Không khó để có được một làn da đẹp

Làn da của bạn vốn rất mỏng manh, rất dễ bị tác động từ những tác hại bên ngoài. Vì vậy mà bạn nên tìm hiểu những cách để bảo vệ làn da bạn trước những tác nhân có hại.

Làm sạch da ban đêm

Sau một ngày làm việc, tiếp xúc với những tác nhân bên ngoài như bụi, nắng,...thì làm sạch da ban đêm là điều bạn không thể quên nếu muốn có một làn da khỏe đẹp. ĐIều này sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn tích tụ trong suốt một ngày. Bụi bẩn có thể thâm nhập vào lỗ chân lông làm tắc nghẽn lỗ chân lông và sinh ra mụn.

Bổ sung thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa vào chế độ ăn

Chất chống ôxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa và mang lại nhiều lợi ích khác cho làn da. Bạn nên bổ sung nho, dâu tây và cà chua vào chế độ ăn, bởi chúng là loại thực phẩm giàu chất chống ôxy hóa, một loại chất có khả năng giúp làn da trẻ trung.

Chế độ ăn cân bằng

Bạn cần thực hiện một chế độ ăn cân bằng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Chế độ ăn không cân đối có thể sẽ làm bạn táo bón, giữ lại độc tố trong cơ thể và ảnh hưởng xấu đến sắc diện của làn da

Tẩy da chết quá nhiều

Bạn chỉ nên tẩy tế bào chết tối đa 2 lần/tuần. Nếu hơn, làn da của bạn sẽ bị kích thích. Tẩy tế bào chết giúp làm sạch lỗ chân lông và ngăn ngừa việc sản sinh mụn.

Không ăn quá nhiều đường 

Ăn quá nhiều đường có thể khiến làn da bị lão hóa và không săn chắc. Điều đó dẫn đến độ đàn hồi của làn da kém đi và làn da không còn tươi trẻ.

Tránh đồ uống có ga

Da sẽ bị sạm và khô đi nếu bạn sử dụng nhiều đồ uống có ga. Không chỉ vậy, uống quá nhiều đồ uống có ga có thể sẽ khiến bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng khác với làn da.

Tag: kem duong trang da, kem duong da

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 453