Kinh nghiệm tạo dáng đúng cách cho đôi lông mày

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về kinh nghiệm tạo dáng đúng cách cho đôi lông mày để có thể bổ sung vào cách làm rậm lông mày, cách chăm sóc lông mày được tốt hơn bạn nhé!

Định dạng bố cục mắt

Điều đầu tiên bạn cần xác định khoảng cách giữa 2 mắt so với độ dài của mắt. Sẽ là bình thường nếu như độ dài mắt bằng với khoảng cách giữa hai mắt. Khoảng cách hai mắt của bạn  được cho là hẹp khi mắt bạn dài hơn và khoảng cách hai mắt của bạn được cho là rộng khi mắt bạn ngắn hơn.

Nếu mắt bạn thuộc loại bình thường, lông mày nên được kẻ bắt đầu từ vị trí song song với đầu mắt (tuyến lệ). Với mắt khoảng cách hẹp thì kẻ xa phần đầu mắt một chút và với mắt khoảng cách rộng thì kẻ gần hơn về phía sống mũi.

Chọn hình dáng phù hợp

Lông mày hình tròn vòng cung sẽ làm mềm mại các đường nét góc cạnh trên gương mặt bạn. Lông mày kẻ cong mềm mại về phía đuôi được ưa chuộng nhiều nhất bởi nó tạo sự nữ tính. Lông mày xếch lên cao và nhọn tạo nét trẻ trung hơn, phù hợp cho những gương mặt tròn. Lông mày ngang dành cho những khuôn mặt dài.

Bạn lưu ‎ ý khi tạo dáng lông mày cong hoặc nhọn, đỉnh của đường cong nằm ở vị trí ngay sau tròng đen của mắt, còn điểm cuối cùng của đuôi lông mày phải vượt ra ngoài mắt và nằm trên cùng một đường thẳng nối mũi - mắt và lông mày.

Chọn gương

Không sử dụng gương phóng to vì bạn có thể sẽ nhổ lông mày quá tay. Bạn cũng không nên đứng sát gương quá mà hãy lùi ra xa một chút để xem hai bên lông mày cân xứng và đều nhau hay chưa.

Tỉa lông mày bằng kéo

Hãy bắt đầu bằng cách sử dụng kéo chuyên dụng để tỉa những sợi lông mày dài, mọc lởm chởm và không đều nhau. Sau đó, sử dụng nhíp nhổ chất lượng tốt nhổ từng cọng một và thỉnh thoảng lùi lại sau để so sánh 2 bên lông mày, bởi chỉ cần sơ suất nhổ đi một cọng cũng tạo nên sự chênh lệch.

Không sử dụng đá để chườm da trước khi nhổ lông mày vì sẽ làm sít lỗ chân lông và khiến bạn bị đau rát.

Sử dụng khuôn

Định dạng cho lông mày bằng cách sử dụng khuôn định dạng có sẵn. Điều bạn cần làm là dán khuôn lên lông mày, dùng bút chì kẻ lông mày theo khuôn. Sau khi lột khuôn ra, bạn chỉ cần dùng nhíp nhổ những phần còn lại.

Sử dụng cọ hoặc bàn chải lông mày

Chọn màu chì cùng tông màu với màu tóc của bạn hoặc sáng hơn. Ví dụ, chì màu nâu đi với tóc màu nâu. Sử dụng cọ hoặc bàn chải để vuốt cho lông mày đều màu và vào nếp.

Không quên đến sự trợ giúp của thuốc mọc lông mày

Hiện nay bí quyết giúp lông mày mọc nhanh, dày và đẹp nhất chính là dùng thuốc mọc lông mày của Mỹ. Với những thành phần cần thiết được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu, thuốc mọc lông mày sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng lông mày thưa thớt và thiếu sức sống để các nàng nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp như mong ước.

Kinh nghiệm tạo dáng đúng cách cho đôi lông mày sẽ chính là bí quyết giúp các nàng sở hữu một đôi lông mày đẹp như mong ước đó nhé!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1059