Làm cách nào đẩy lùi quầng thâm mắt tại nhà

Tham khảo thông tin bài viết làm cách nào đẩy lùi quầng thâm mắt tại nhà dưới đây để bổ sung vào cách trị thâm quầng mắt của mình được tốt hơn bạn nhé!

Mặt nạ dưa leo

Là một phương pháp khá quen thuộc và luôn có hiệu quả rõ rệt với các bạn gái, đó là đắp dưa chuột lên đôi mắt của bạn trong vài giờ, đôi mắt của bạn sẽ được thư giãn, giảm mệt mỏi, đồng thời lớp da nhạy cảm trên mí mắt sẽ được cung cấp nguồn dưỡng tự nhiên. Vì thế quầng thâm cũng sẽ biến mất.

Một điều nữa bạn cũng nên chú ý, đó là thói quen sinh hoạt hằng ngày. Điều quan trọng nhất để bảo vệ được sắc đẹp và đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh đó chính là ngủ đủ giấc. Cuộc sống hiện đại, không phải ai cũng thực hiện được điều này, nhưng nên nhớ, hãy để cho mắt bạn được nghỉ ngơi từ 6-8h mỗi ngày. Nếu bạn để mắt làm việc quá căng thẳng, thì ngay cả bà phù thủy tài tình mang tên “make-up” cũng không thể hô biến vết thâm quầng  xấu xí kinh khủng trên mắt bạn được nữa.

Cung cấp rau xanh

Điều cuối cùng của cách trị thâm quầng mắt là bạn cần thêm cà chua hoặc dưa chuột vào thực đơn hàng ngày, đó là những thực phẩm lành mạnh giúp bạn có được đôi mắt sáng khỏe và vóc dáng cân đối. Ngoài ra nếu như bạn có điều kiện hãy dùng thêm kem trị thâm quầng mắt có tác dụng dưỡng da giữ ẩm ngăn ngừa các quầng thâm mắt xuất hiện nhé

Bạn nên cố gắng cân bằng lại cuộc sống với lịch sinh hoạt khoa học và điều độ, chỉ có như vậy, những quầng thâm đáng ghét sẽ không còn quay trở lại làm phiền bạn, giúp bạn lấy lại vẻ tươi tắn và tự tin thường ngày.

Sử dụng kem trị quầng thâm mắt để điều trị lâu dài 

Đối các vế thâm và bọng mắt lâu năm thì việc dùm kèm các loại kem trị thâm quầng mắt là giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn cần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem nhưng sản phẩm được các khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại và cũng như là uy tín đó là dòng sản phẩm Vanilyx .

Kem trị thâm quầng mắt Vanilyx được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu của Mỹ . 92% người khách sử dụng đều hài lòng về sản phẩm . Đây là sản phẩm không thể bỏ qua cho các chị em bị bọng mắt và quầng thâm .

Làm cách nào đẩy lùi quầng thâm mắt tại nhà sẽ giúp các chị em nhanh chóng có được làn da mịn màng tươi trẻ cùng đôi mắt lo lanh rạng ngời nhất!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 473