Làm đẹp bằng quả dừa

Các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên là một trong những giải pháp chăm sóc sắc đẹp được rất nhiều các bạn gái lựa chọn do giá thành rẻ, không gây tác dụng phụ cũng như làcác vấn đề kích ứng và hiệu quả mang lại thì rất tuyệt vời.

Quả dừa cũng có những đặc tính tuyệt vời trong việc làm đẹp và giữ gìn sức khỏe. Với quả dừa bạn có thể có một mái tóc bóng mượt, làn da sáng mịn và thậm chí là một thân hình mảnh mai lý tưởng.

Làm đẹp bằng quả dừa

 

Nước dừa, dầu dừa và nước cốt dừa giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm tuyệt vời cho làn da, mái tóc. Do đó, quả dừa được sử dụng rộng rãi trong các biện pháp làm đẹp cho khuôn mặt, mái tóc và chăm sóc cơ thể.

Các bạn hãy thử làm hỗn hợp gồm dầu dừa, dầu olive và nước cốt chanh, hỗn hợp này là loại dầu gội tuyệt vời để bạn có một mái tóc đẹp và khỏe. Các bạn cũng có thể ủ tóc cùng hỗn hợp trên trong vòng nửa giờ và sau đó gội sạch bằng nước ấm chính là cách để bạn có một mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó thì quả dừa cùng các sản phẩm của nó còn có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân. Trong dầu dừa và nước cốt dừa có chứa nhiều hợp chất bão hòa chất béo. Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng thì hãy bổ sung quả dừa thường xuyên, đó sẽ là là một giải pháp cộng hưởng tuyệt vời để bạn kiểm soát cân nặng của mình.

 

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 621