Làm gì để da luôn xinh đẹp vào mùa lạnh này ?

Hãy cùng Mỹ phẩm Thảo Linh chúng tôi khám phá bí quyết để giữ cho làn da luôn xinh đẹp vào mùa lạnh này nhé! Nắm được bí quyết bảo vệ da bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thời tiết gây ảnh hưởng đến làn da bạn nữa.

  • Sử dụng máy tạo độ ẩm không khí trong phòng

Vào mùa thu, nhiệt độ không khí giảm xuống khiến da trở nên khô nẻ, để ngăn chặn tình trạng khô nẻ đáng ghét này bạn chỉ cần giữ ẩm trong căn phòng bạn. Máy tạo độ ẩm khí sẽ giúp đem lại độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn.

  • Đừng nói không với kem chống nắng vào mùa lạnh

Vào mùa lạnh, chúng ta không nhìn thấy ánh nắng mặt trời nên nhiều người dễ dàng bỏ qua việc sử dụng kem chống nắng. Nhưng thực sự thì vào những ngày lạnh các tia tử ngoại vẫn xuyên qua mây và phản xạ qua kính, nước, ngấm ngầm hãm hại làn da của bạn. Vì vậy bạn đừng để mặt trời đánh lừa nhé!

  • Thay thế kem dưỡng thể bằng kem dưỡng ẩm

Tính năng của các loại kem dưỡng ẩm là có ít nước và nhiều chất dưỡng ẩm hơn, thích hợp với điều kiện không khí thấp. Tốt nhất là bạn nên loại dưỡng ẩm ở dạng kem hoặc bơ. Và khi chọn kem dưỡng ẩm bạn cần chú ý tìm loại kem có chứa glycerin và dimethicone để đảm bảo có một làn da khỏe mạnh và mềm mại trong mùa lạnh này.

  • Tẩy da chết 1-2 lần tháng

Việc giữ thói quen tẩy da chết sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào khô, đã chết giữ cho làn da luôn tươi sáng, rạng rỡ. Nhớ tẩy tế bào da chết của bạn hằng tháng nhé!

 

  • Thay đổi sữa rửa mặt

Bên cạnh việc thay kem dưỡng thể bằng kem dưỡng ẩm bạn cũng cần thay đổi sửa rữa mặt để phù hợp với thời tiết mùa lạnh. Lời khuyên của Mỹ phẩm Thảo Linh là bạn nên tìm mua loại sữa rửa mặt chứa dầu dưỡng ẩm. Những loại sữa rửa mặt này sẽ giúp bạn làm sạch da mà không lấy đi độ ẩm tự nhiên trên da.

Mỹ phẩm Thảo Linh chúc bạn có một làn da khỏe đẹp, rạng rỡ khiến mọi người ngưỡng mộ trong mùa lạnh này nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 433