Làm gì với hàng lông mày thưa thớt?

Hàng lông mày thưa thớt có thể khiến cho gương mặt của bạn kém xinh, đậm nét và thiếu sức sống. Điều đó hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những cách làm dưới đây. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh trả lời cho câu hỏi Làm gì với hàng lông mày thưa thớt ngay bây giờ nhé.

Uống Vitamin

Hãy uống Vitamin để giúp cho lông mày được mọc nhanh hơn, nhưng bạn đừng nên uống loại có nhiều sắt nhé. Vì sao ư? Vì chúng có thể gây ra tình trạng mụn trứng cá hoặc có thể không thuyên giảm mụn mà còn trầm trọng hơn.Mỗi ngày hãy uống một viên Vitamin tổng hợp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hàng lông mày của mình khá hơn rất nhiều đấy nhé.

Ăn nhiều rau xanh

Rau xanh và những loại thực phẩm giàu Vitamin E, axit amin thúc đẩy việc phát triển lông mày. Hãy uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cơ thể đào thải ra nhiều chất độc hại nhé. Có như vậy, cơ thể của bạn mới đẹp lên trông thấy.

Mát xa

Thực hiện những động tác mát xa dưới nang lông bên dưới lông mày để kích thích việc lưu thông mãu vùng da quanh mắt. Hãy thực hiện khoảng 2 lần/ngày nhé.

Thoa dầu olive

Dầu olive hay dầu dừa, Vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm cho lông mày. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần để bông gòn có chứa các loại dầu nói ở trên rồi bôi lên hàng lông mày. Chúng sẽ giúp kích thích việc mọc và đen lông mày hơn,nhớ thực hiện 1-2 lần/ngày nhé.

Trong quá trình chờ đợi sự thay đổi của hàng mi thưa thớt của mình được mọc rậm hơn. Bạn hãy dùng chì kẻ lông mày có mày đậm để tô lông mày. Nếu chưa biết cách kẻ ra sao thì bạn có thể học hỏi những bậc đàn chị để có được hàng lông mày tươi xinh cho mình nhé.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi làm gì với hàng lông mày thưa thớt? rồi nhé. Thật không quá khó phải không nào? Chỉ cần thực hiện theo những cách trên, nhẫn nại một chút là bạn có được hàng lông mày dày như ý rồi nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469