Làm mặt nạ chống thâm quầng mắt hiệu quả cho da bằng các loại bột

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt nhanh bằng một số loại bột thiên nhiên vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng loại bột này để chăm sóc cho làn da mình, đặc biệt là làm trắng da. Cách này hoàn toàn dễ làm và không gây mất thời gian do đó bạn có thể dễ dàng áp dụng để trị khỏi thâm quầng mắt cho chính mình.

  • Mặt nạ bột ca cao

Ngoài là nguồn thức uống thơm ngon đầy hấp dẫn ca cao còn là nguồn thực phẩm giàu sắt – một trong những nhân tố góp phần cải thiện quá trình thâm quầng mắt hiệu quả. Hương vị thơm ngon và mùi thơm quyến rũ của bột ca cao cũng giúp kích thích tinh thần thư giãn. Uống ca cao nóng trước khi đi ngủ 15 phút sẽ giúp bạn ngủ sâu hơn.

Ca cao bạn  chỉ cần mang trộn chung với sữa tươi không đường để tạo độ kết dính với da rồi dùng đắp lên vùng thâm quầng mắt khoảng 15 phút rồi rủa sạch là đã có thể giúp loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả, giúp da trở nên trắng hơn. Tinh chất ca cao kết hợp với sữa cũng giúp da trắng sáng mịn màng hơn.

  • Mặt nạ bột tảo biển

Tảo biển là một trong những thực phẩm rất tốt cho cơ thể đặc biệt là đóng vai trò quan trọng trong việc chữa khỏi thâm quầng mắt. Do thành phần của tảo biển chứa hàm lượng khoáng chất cao trong đó chất sắt đóng vai trò quan trọng trong việc giúp kích thích các mạch máu dưới mắt lưu thông, giúp làm mờ và nhanh chóng xóa bỏ thâm quầng mắt hiệu quả.

Có thể nói tảo biển giúp chữa thâm quầng mắt hiệu quả tựa như kem trị thâm quầng mắt vậy. Bạn chỉ cần trộn bột tảo biển chung với mật ong hoặc sữa tươi không đường để giúp loại bỏ thâm quầng mắt cho vùng da dưới mắt.

  • Mặt nạ bột ngũ cốc

Ngũ cốc là một món sáng ngon lành và bổ dưỡng được nhiều người sử dụng. Do ngũ cốc chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao đảm bảo dưỡng chất thiết yếu cho da. Cũng như tảo biển và ca cao, ngũ cốc chứa lượng chất sắt rất cao giúp cải thiện tình trạng thâm quầng mắt vô cùng hiệu quả.

Bạn có thể dùng ngũ cốc trộn chung với sữa tươi hoặc nước cốt chanh tươi dùng đắp lên vùng da thâm quầng mắt khoảng 10 phút để chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Tuy nhiên tốt nhất là nên dùng sữa tươi vì nước cốt chanh dễ gây bắt nắng da.

Bên cạnh việc sử dụng các loại mặt nạ bột thiên nhiên đắp lên vùng da mắt để trị thâm quầng mắt bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt nhanh để giúp hỗ trợ trị thâm quầng mắt dứt điểm nhanh chóng. Khi chọn kem trị thâm quầng mắt bạn cũng nên lựa chọn loại kem có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo an toàn cho da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 786