Làm mặt nạ tự nhiên chống thâm quầng mắt

Quầng thâm mắt sau một đêm thức khuya có thể làm bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, không chỉ vậy mà người khác nhìn vào còn cho rằng bạn rất mệt mỏi. Và khi đó thì bạn không biết phải làm sao, cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cho bạn cách trị quầng thâm mắt bằng mặt nạ tự nhiên "đánh bay" quầng mắt dưới đây nhé.

Trà hoa cúc, trà xanh hoặc trà đen

Vì trong trà hoa cúc có chứa chất chống viêm, từ đó thì giúp bạn loại bỏ được những nốt đỏ và sưng quanh mắt. Trong trà xanh còn chứa chất gọi là tannis với caffein để giúp cho làn da thu nhở lỗ chân lông, và giảm sưng mắt hiệu quả.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn hãy lấy túi trà bọc của 1 trong 3 loại trên rồi thả vào nước sôi, hãy để khoảng 3 phút nhé. Hãy để nguội và đem vào tủ lạnh. Khi dùng thì bạn lấy ra và cho 2 túi này ướp lên vùng mắt của mình, rồi tiếp tục thư giãn 15 phút trước khi rửa sạch lại với nước sạch nhé.

Thìa kim loại

Cách thực hiện này tuy đơn giản nhưng nó vô cùng hiệu quả. Hãy đặt 2 chiếc thìa vào ngăn đá tủ lạnh, sau khi đã lạnh rồi thì bạn up len mắt và thư giãn nhé. Chính nhiệt độ lạnh của chiếc thìa sẽ giúp co giãn mạch máu và làm giảm quầng thâm mắt cho bạn.

Nếu thìa trở lại nhiệt độ bình thường thì bạn có thể cho vào một cốc nước đá và cho chiếc thìa khác vào để thư giãn mắt nhé.

Sữa lạnh

Thêm một cách trị quầng thâm mắt vô cùng đơn giản nữa chính là sữa. Hãy để sữa trong nhiệt độ thấp. Cách thực hiện bằng sữa sẽ giúp cho vùng quanh mắt giảm sưng, hơn nữa còn làm cho làn da được nhạy cảm hơn.

Cách thực hiện: bạn hãy ngâm bông trang điểm trong sữa lạnh, bạn hãy vắt nhẹ rồi đặt lên 2 bầu mắt. Cho đến khi hết lạnh thì bạn ngâm bông khác và thư giãn nhé.

Dưa chuột

Dưa chuột cũng là cách làm cho đôi mắt của bạn bớt sưng. Trong dưa chuột có chứa Vitamin C và axit sẽ làm cho đôi mắt bớt sưng và trơ lại bình thường. Bạn hãy thát đôi 1 lát dưa chuột dày ra khi đã lạnh và đắp lên vùng mắt bị quầng thâm, hãy để khoảng 10 phút thì bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó nhé.

Mặt nạ tự nhiên "đánh bay" quầng mắt mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ là những cách để giúp cho bạn nhanh chóng có được đôi mắt bình thường trở lại. Chúc bạn nhanh chóng có được đôi mắt bình thường nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 509