Làm sao để che mắt thâm quầng

>>> Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

>>> "Vũ khí" lợi hại chữa thâm mắt nhanh chóng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giải đáp cho bạn câu hỏi "làm sao để che thâm quầng mắt?" dưới đây nhé. Bạn sẽ thấy việc cách trị thâm quầng mắt dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chế độ ăn ngủ

Nguyên nhân dẫn đến thâm quầng mắt chính là mất ngủ hoặc thức quá khuya. Điều này thật tồi tệ nếu bạn cứ muốn nó tiếp diễn. Thay vào đó bạn cần chế độ ăn ngủ hợp lý. Đó chính là việc đi ngủ đúng giờ, đủ giấc. Có như vậy thì thâm quầng mắt mới không có cơ hội xuất hiện trên gương mặt của bạn.

Thoa kem chống nắng

Vùng da dưới mắt khá nhạy cảm vì mỏng mạnh. Cho nên khi đi ra ngoài nó cũng cần được che chắn tự nhiên để không bị tổn thương. Bạn nên dùng kem chống nắng cho vùng mắt bằng loại kem có chỉ số SPF ít nhất khoảng 15. Có như vậy thì hiệu quả của kem chống nắng đạt được hiệu quả cao nhất.

Trang điểm mắt

Biện pháp tạm thời khi bạn chưa xóa được thâm quầng mắt vĩnh viễn đó chính là trang điểm cho đôi mắt của bạn. Khi trang điểm nhớ chọn tone màu sáng, nền mắt màu hồng. Còn nếu bạn sỡ hữu làn da ngăm thì hãy dùng tông màu đào. Tiếp theo là bạn dùng cọ tán dầu nhỏ để thoa lên mắt. Nhớ dùng cho phần đuôi mắt để thâm quầng mắt được che đậy kín đi. Tiếp theo là bạn dùng ngón tay giăm nhẹ xung quanh cùng da này. Với cách này thì chẳng ai biết bạn đang bị thâm quầng mắt làm phiền đâu nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt để trị thâm quầng mắt hiệu quả hơn.

Làm sao để che mắt thâm quầng là câu hỏi của rất nhiều chị em chúng mình. Khi gặp vấn đề về thâm quầng mắt thì bạn có thể tham khảo những cách trên. Đó sẽ là những cẩm nang hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn trị thâm quầng mắt thành công nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 497