Làm sao để giải cứu mắt xanh và thâm quầng

>>> Cách trị thâm quầng mắt lâu năm

>>> Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm

>>> Xóa bỏ kẻ thù là thâm quầng mắt

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị thâm quầng mắt hiệu quả cho bạn cách Làm sao để giải cứu mắt xanh và thâm quầng dưới đây nhé. Chắc chắn hiệu quả bất ngờ sẽ đến với bạn.

Túi trà hoa cúc

Hoa cúc được xoi là phương thuốc thảo dùng để trị thâm quầng mắt khá hiệu quả được nhiều chị em biết tới. Nếu sử dụng loại thảo dược này thì sẽ làm cho mạch máu bên dưới mắt được co thắt lại. Chứng thâm quầng mắt sẽ được cải thiện khá nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm ẩm khoảng 2 túi trà hoa cúc, rồi đem chúng vào ngăn mát để làm lạnh trong khoảng 5 - 10 phút. Sau đó bạn đem ra, chườm lên 2 bên mắt bị thâm quầng của mình. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rể từ sâu bên trong.

Khoai tây nghiền

Với phương pháp này thì bạn tiến hành như sau: khoai tây thì được nghiền nhuyễn sau khi được gọt bỏ vỏ, rửa sạch và cho vào xay. Tiếp theo thì bạn lấy một mảnh vải trắng thừa và sạch, bạn cho khoai tây vừa nghiền vào để tạo thành 1 gói nhỏ. Hãy cho lên vùng mắt thâm quầng trong khoảng 20 phút thì bạn rửa sạch lại với nước. Cách thực hiện này khá đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay từ bây giờ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kem trị thâm quầng mắt tốt nhất hiện nay để xóa quầng thâm trên mắt bạn.

Mặt nạ thảo dược

Với đôi mắt bị sưng húp, bị thâm quầng thì bạn cần dùng hỗn hợp nước ép cà chua, bột ngô, nước chanh và bột nghệ để tạp ra mặt nạ này. Hãy dùng 8 muỗng nước canh cà chua, bạn đem pha với 4 muỗng canh bột ngô, thêm 1 muỗng cà phê, 1 muỗng canh nước cốt chanh và thêm 1/2 muỗng cà phê bột nghệ. Như vậy, bạn tiến hành trộn đều lên để có được hỗn hợp.

Lưu ý là nếu hỗn hợp bạn vừa trộn lingr thì bạn có thể cho thêm 1 chút bột ngôi vào, để cho sệt hơn. Hãy dùng hỗn hợp này để làm mặt nạ ở vùng thâm quầng mắt, nhớ để khoảng 20 phút thì bạn mới được rửa lại. Với tinh chất nghệ tươi sẽ có tác dụng điều trị viêm mắt, giúp cho mắt sáng hơn.

Làm sao để giải cứu mắt xanh và thâm quầng - giờ bạn đã trả lời được câu hỏi đó cho mình rồi nhé. Đó là những cách trị thâm quầng mắt đơn giản, hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua cho mình. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 491