Làn da của bạn rất cần bổ sung collagen

Một làn da đẹp luôn cần được cung cấp đầy đủ lượng collagen, bởi nó sẽ giúp cho làn da cua rbanj được mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh. Lí do rất đơn giản bởi collagen có tác dụng thần kỳ có tác dụng kết nối các tế bào, tạo sự đàn hồi và kích thích quá trình trao đổi chất. Hãy cùng myphamthaolinh bổ sung cho bạn những thực phẩm cung cấp collagen cho bạn nhé.

Không chỉ giúp làn da trẻ đẹp như đã nói ở trên, làn da của chị em phụ nữ còn có chức năng chống xơ vữa động mạch, tăng cường hệ miễn dịch, làm ẩm cho làn da của bạn. Tăng cường ăn uống những thực phẩm dưới đây để tăng lượng collagen cho làn da của bạn nhé.

Đậu nành

Đậu nành vừa rẻ lại vừa bổ. Bạn có thể mua ở chợ hàng ngày và thêm vào thực đơn hàng ngày của bạn để tăng cường lượng collagen hợp lý cho làn da của mình. Bởi đậu nành như đậu phụ mà bạn vẫn hay ăn hàng ngày giúp cung cấp cơ thể genistein cần thiết, giúp việc sản xuất collagen được đẩy mạnh. Hãy ăn đậu nành hàng ngày để bạn luôn sở hữu một làn da đẹp nhé.

Tỏi

Qúa trình sản xuất collagen rất cần đến lượng sulfur có trong tỏi. Hãy thêm tỏi trong những món ăn có trong mỗi thực đơn của bạn để làn da được săn chắc và mịn màng hơn nhé.

Vitamin C: Nếu bạn đang đi tìm Vitamin C để tăng cường việc làm đẹp cho làn da thì hãy ăn nhiều cam, việt quất, dâu tây,... Bởi vì Vitamin rất cần thiết để tái tạo collagen cho làn da, chống sự oxy hóa mỗi ngày.

Các loại trái cây và rau củ màu đỏ

Rất dễ tìm kiếm những loại trái cây và rau củ như thế này như dưa hấy, ớt đỏ, cà chua, cà rốt,... bởi trong những thực phẩm này có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp việc tăng cường collagen cần thiết cho làn da của bạn.

Để bổ sung hàm lượng Omega 3 cho làn da luôn được dẻo dai và đàn hồi. Thì bạn cần ăn những loại cá như cá thum hồi, cá mòi,...

Làn da của bạn rất cần bổ sung collagen. Vì thế hãy bổ sung bằng những thực phẩm mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên. Hãy đưa chúng vào thực đơn hàng ngày để làn da của bạn luôn luôn được săn chắc và mịn màng hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 436