Lên kế hoạch cho một làn da dầu được trắng sáng

Nếu bạn không có được một làn da trắng tự nhiên thì hãy lên kế hoạch để làn da của bạn được trắng sáng mỗi ngày. Bởi một làn da trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp bên ngoài, và bạn tha hồ để khoe làn da với những bộ cánh xinh đẹp của mình. Và bây giờ hãy cùng myphamthaolinh.com lên kế hoạch cho một làn da trắng nhé.

Luôn giữ làn da được sạch sẽ

Nếu bạn sở hữu một làn sa dầu thì càng phải giữ cho làn da được sạch mỗi ngày, bởi da dầu rất dễ nhiễm vi khuẩn, rất dễ bám bụi. Với làn da này thì bạn nên rửa sạch khoảng 3- 4 lần mỗi ngày, có như vậy làn da của bạn mới sạch, khô thoáng.

 

Đặc biệt, là bạn cần rửa mặt thường xuyên vào buổi tối trước khi đi ngủ sau một ngày làn da chịu nhiều bụi bẩn bám vào. Bạn cũng nên dùng nước ấm, không quá nóng để rửa sạch mặt, massage nhẹ nhàng vùng da dễ bị bụi bẩn bám vào, nhất là 2 bên gò má

.

 

Nếu làn da của bạn đang có những nốt mụn thì tuyệt đối không được dùng tay để nặn mụn vì chỉ khiến làn da của mình bị nhiễm vi khuẩn thêm, chúng sẽ hoạt động mạnh mẽ để tiếp tục gây ra nhiều mụn hơn mà thôi.

Bảo vệ làn da khi đi ra ngoài

Thời tiết khi bạn đi ra bên ngoài có ảnh hưởng xấu đến làn da dầu, vì có thể làm cho da nóng, bóng nhờn hơn mức bình thường. Điều này cũng tạo điều kiện để mụn  nhanh chóng xâm nhập vào vùng nổi mụn.

Nếu có thể bạn hãy mang theo giấy thấm dầu khi đi ra ngoài để thấm những lúc da mặt da nhiều dầu. Đặc biệt, là khi ra đường ở những chỗ đông người, bạn đừng quên mang theo khẩu trang để bảo vệ da mặt của mình khỏi những vi khuẩn.

Đảm bảo ăn uống lành mạnh, tăng cường mạnh Vitamin B2

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến lượng dầu toát ra trên da mặt của bạn. Cho nên hãy đảm bảo một chế ăn uống phù hợp cho làn da dầu một cách lành mạnh. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều loại rau xanh và hoa quả tươi để thanh lọc làn da của bạn, giúp lượng dầu tiết ra nhanh chóng được giảm.

Còn bạn muốn tăng cường Vitamin B2, hãy ăn các loại hạt đậu, gạo lứt,… những loại thực phẩm này rất hữu ích cho việc loại bỏ dầu, cung cấp Vitamin B2 để không còn dầu nữa.

Ngoài ra thì bạn cần hạn chế những loại thức ăn chế biến sẵn, những đồ ăn nhanh lắm dầu mỡ hoặc là những thức ăn nhiều đường và dầu mỡ. Vì đây chính là kẻ thù gây ra lượng dầu bóng nhờn trên da mặt của bạn.

Lên kế hoạch cho một làn da dầu được trắng sáng bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy thực hành những cách trên ngay hôm nay để có một làn da trắng sáng, khoe da tự tin mỗi ngày.

 

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 409