List đồ ăn dành riêng cho làn da cú đêm

Việc thức đêm thường xuyên thật không tốt cho làn da của bạn. Nó có thể dẫn đến việc hủy hoại làn da, sẽ làm cho quá trình lão hóa làn da đến nhanh hơn mà thôi. Nhưng công việc làm bạn buộc phải thức đêm, vậy có cách nào để làn da vấn đẹp mà không bị ảnh hưởng từ việc thức đêm hay không? Có đấy, cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra List đồ ăn dành riêng cho "làn da cú đêm". Với những đồ ăn này, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể cho tinh trạng thức đem thường xuyên của mình.

Nước

Chẳng thể thiếu được nước khi phải thức khuya thường xuyên. Nước giúp tăng cường độ ẩm cho làn da dễ bị khô, mất độ đàn hồi. Vì thế, nếu thức khuya thì hãy nhớ đến nước đầu tiên để cung cấp cho cơ thể nhé. Hãy đảm bảo 2-2,5 lít nước mỗi ngày để làn da thêm tươi tắn mỗi ngày.

Các loại rau có màu xanh đậm, rau nhiều lá

Các loại rau có màu xanh đậm có nhiều lá phải kể đến như là rau chân vịt, bông cải xanh, cải xoong,.. rất tốt cho làn da khi phải thức khuya của bạn. Những loại rau này có chứa chất chống oxy hóa, những Vitamin cần thiết như , B, C, E,...Đặc biệt là nó còn chứa nhiều sắt để tăng cường sự khỏe mạnh cho làn da, có được làn da hồng hào hơn. Không chỉ vậy mà làn da của bạn bớt khô hơn, tăng cường tuần hoàn máu cho làn da của bạn.

Các loại trái cây

Ăn trái cây như là một loại mỹ phẩm đặc biệt tốt cho làn da của bạn. Nó cung cấp nước và Vitamin dồi dào. Những làn da bị mất nước do thức đêm sẽ được cải thiện, lư thông máu nhiều hơn. Không chỉ vậy đâu nhé, nó còn giúp bạn lưu giữ và sinh ra collagen cần thiết để giảm tình trạng da xanh xao, nhợt nhạt do thức đêm.

Trà xanh

Trà xanh giống như kem dưỡng da chống lão hóa, quầng thâm cực kì hiệu quả. Trong trà xanh có chứa chất chống oxy hóa để làm làn da được căng sáng hơn. Bạn hãy uống trà xanh mỗi ngày để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho làn da sau những đêm thức khuya nhé.

Thịt đỏ

Thịt đỏ phải kể đến thịt bò có chứa nhiều sắt để giúp máu được tuần hoàn tốt hơn. Nó rất tốt cho những cô nàng cú đêm. các axit amin gycine và proline có trong thịt đỏ giúp sinh ra collagen cần thiết. Vì thế trong khi thức đêm thì hãy chịu khó ăn những món ngon từ thit đỏ vào nhé.

Củ cải đường

Thức khuya không tốt cho tuần hoàn mái và dẫn đến thiếu sắt, khiến cho làn da của chúng ta bị khô hơn, xanh xao hơn. Bạn nên bổ sung thêm củ cải vào bữa ăn hàng ngày, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện được làn a do thức đem. Bạn có thể chế biến củ cải đường tùy theo sở thích ăn uống của mình nhé.

Đó là List đồ ăn dành riêng cho "làn da cú đêm". Hãy ăn những thực phẩm này để có được làn da khỏe mạnh, chống lại những tác hại của việc thức đem mang lại nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 494