Lô hội và các tác dụng của nó với làn da

Làm sáng da

 

Trộn hỗn hợp nước chanh và gel lô hội. Sau đó, các bạn thoa đều trên mặt và cổ của bạn. Để chúng lưu lại trên da trong 15 phút. Rửa sạch với nước ấm.

Điều trị sắc tố

Nám, đồi mồi và tàn nhang cướp đi sự cân bằng bình thường của làn da bạn. Để lại cho làn da không tì vết, tạo ra một hỗn hợp của gel lô hội và nước hoa hồng.

Áp dụng thoa hỗn hợp này trên khuôn mặt và giữ nó khoảng 15-20 phút. Trước khi rửa sạch lại mặt, hãy xoa bóp chúng nhẹ nhàng trong một vài phút.

Điều trị da dầu

Bạn bật một nồi nước sôi, sau đó cho lô hội đã gọt vỏ vào và nghiền thành bột nhão, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ những cái gai từ lá trước khi chế biến chúng.

Sau đó các bạn trộn hỗn hợp này với một số mật ong. Sau đó, áp dụng dán trên da dầu trong vòng 20 phút trước khi rửa chúng đi. Biện pháp này, có thể giúp điều trị kỳ diệu cho da nhờn nếu bạn thực hiện đều đặn mỗi tuần.

Da nhạy cảm

Hãy kết hợp một số gel lô hội với nước ép dưa leo, sữa chua, tinh dầu hoa hồng. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn. Giữ chúng lưu lại trên da trong 15 phút. Hỗn hợp này có lợi cho làn da nhạy cảm.

Làm trắng cấp tốc

Nguyên liệu cần bao gồm: gel lô hội với bột xoài và nước cốt chanh. Đắp hỗn hợp lên mặt trong 20 phút. Rửa sạch với nước lạnh. Điều này sẽ làm mới làn da của bạn và làm da sáng khẩn cấp. Biện pháp này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn một cảm giác tươi mới và rạng rỡ.

 

 

 Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 452