Loại bỏ cháy nắng bằng những bước bảo vệ đơn giản

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách chống nắng hiệu quả bằng những cách bảo vệ đơn giản giúp da tránh được ánh nắng đồng thời loại bỏ tình trạng cháy nắng hiệu quả. Với cách này bạn có thể chống nắng cho da thật thông minh, vì cháy nắng không những khiến da xấu xí mà còn rất khó loại bỏ.

  • Dưỡng ẩm da

Khi bạn sử dụng kem dưỡng ẩm da bạn sẽ được bảo vệ bằng độ ẩm hợp lí, loại bỏ tình trạng khô tróc da khi ánh nắng mặt trời tấn công da. Để kem dưỡng ẩm thấm nhanh vào da bạn hãy chà xát hai bàn tay cho nóng rồi dùng kem dưỡng ẩm bôi lên da. Làm như vậy kem dưỡng ẩm sẽ thấm nhanh hơn vào da. Kết hợp massage khi thoa kem bạn sẽ chống nắng cho da hiệu quả hơn, giúp ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và khiến da trở nên tươi trẻ.

  • Kem chống nắng

Một cách chống nắng mà nhiều người ưa chuộng sử dụng là dùng kem chống nắng. Kem chống nắng sẽ giúp ngăn ngừa sự tác động của tia cực tím hiệu quả nhất. Một số người hay cho rằng sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPFcàng cao thì chống nắng càng tốt, tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Độ SPF trên kem chống nắng phải phù hợp với từng loại da mới có thể hỗ trợ chống nắng vô cùng hiệu quả. Lưu ý trong trường hợp bạn dùng kem chống nắng khi đi tắm biển thì phải dùng lại kem chống nắng sau 2 tiếng để đảm bảo tác dụng bảo vệ tốt nhất từ nó.

  • Bảo vệ da cẩn thận

Việc bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng bằng các loại khẩu trang, váy, áo chống nắng sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ da. Sử dụng kem chống nắng mà bạn không bảo vệ da cũng khiến da dễ bị cháy nắng. Do đó tốt nhất là bạn nên vừa sử dụng kem chống nắng vừa che chắn da cẩn thận. Bạn nên chọn các loại vải thông thoáng, sáng màu để có thể hút mồ hôi và nhanh khô.

Ngoài các biện pháp bảo vệ da nhằm loại bỏ tình trạng cháy nắng bạn nên dùng loại kem chống nắng MD để chống nắng an toàn cho da. MD là sản phẩm kem chống nắng có nguồn gốc thiên nhiên rất hợp với làn da của bạn. Sản phẩm này sẽ chống nắng hữu hiệu mà không gây ung thư da. Bạn hãy kiểm tra tem chống hàng giả khi mua sản phẩm để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 545