Loại bỏ những làn da đang bị rạn

Để có một làn da không bị rạn hay các tác nhân nào gây nên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da hiệu quả mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ để các bạn có thể áp dụng để trị rạn da riêng cho mình và làm những vết rạn da mờ đi theo từng ngày.

  • Vitamin E.

Trong cuộc sống hằng ngày vitamin E rất gần gũi với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, trong viecj làm đẹp cũng được cải thiện nhờ có vitamin E có tác dụng tốt cho sức khỏe và trong việc làm đẹp, cung cấp những dưỡng chất cần cho làn da của bạn, giữ ẩm, tránh được ánh nắng mặt trời, chống lão hóa làn da và mang lên vẻ rang ngời nhất, đặc biệt là tái tạo làn da và trắng da nhanh nhất.

Cải thiện một làn da có vitamin E sẽ làm cho bạn làm mờ vết rạm với cách dùng rất đơn giản hằng ngày bạn có thể uống những viên uống vitamin để có thể mang đến cho bạn một làn da và mang đến cho bạn một cảm giác thỏa mái nhất đem đến cho làn da được căng min, hết những vết nám, tàn nhang và làm mờ những vết rạn da cho các bà mẹ sau sinh hay những vết rạn lâu năm.

  • Tự làm kem dưỡng ẩm cho da rạn.

Cách 1: Với những nguyên liệu cần có bạn chỉ cần cho dầu liu và tinh chất lô hôi hòa trộn lại với nhau tạo thành một hỗn hợp tự nhiên, lấy hỗn hợp đó đắp lên vết da rạn, làm thường xuyên trong tuần, không có hóa chất gây độc hại, giữ ẩm cho làn da bị rạn, cung cấp những tế bào để liền được các vết sẹo và các vết bạ rạn nứt lâu năm, không cần dùng đến mỹ phẩm cũng có thể khiến bạn hết được vết rạn.

Cách 2: 1 nữa cốc bơ ca cao, 1 muỗng vitamin E và 2 thìa mật ong nguyên chất. Hòa trộn lại với nhau thành một hỗn hợp đặc sệt, sau đó đắp hỗn hợp lên vùng da bị rạn, làm thường xuyên và hằng ngày bạn sẽ cải thiện được làn da và những vết rạn cũng mờ đi nhanh chóng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng kem trị rạn da sẽ mang cho bạn một làn da hết rạn và được nhiều chị em tin dùng.

  • Lối sông lành mạnh.

Cung cấp đủ các chất dinh dưỡng các vitamin C, vitamin E và protein trong những thực phẩm hằng ngày, cung cấp đủ những dinh dưỡng khoáng chất cần thiết mang lên cho một làn da được đảm bảo hơn. Nó sẽ giúp có độ đàn hồi cho làn da, tăng cường những dưỡng chất collaggen cho tế bào để có thể khắc phục được tình trạng rạn da xuất hiện và khiến tế bào da nhanh chóng và được phục hồi nhanh hơn.

Uống nước thường xuyên đảm bảo cho làn da được cung cấp được làn da sự căng mịn, giúp da luôn được đảm bảo sự đàn hồi, giữ ẩm cho làn da, mang vẻ đẹp tự nhiên, đối với những làn da bị rạn thì nhanh lành hơn, không còn thấy được vết rạn. Ngoài ra bạn có thể áp dụng phương pháp kem trị rạn da trilastin để có thể kết hợp 2 trong 1 để giúp cho làn da nhanh lành những vết rạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 490