Loại bỏ quầng thâm mắt, bọng mắt bằng những cách siêu đơn giản

Có những đêm chỉ vì thức khuya với những bộ phim hay, hoặc những mải mê của công việc mà bạn quên đi việc ngủ sớm, kết quả để lại là quầng thâm mắt hiện lên nhanh chóng. Điều đó rất ảnh hưởng đến vẻ đẹp cho khuôn mặt của bạn. Hãy loại bỏ quầng thâm mắt, bọng mắt bằng những cách siêu đơn giản doc chamsocdadeo.net chia sẻ dưới đây nhé.

Trà túi lọc ướp lạnh

Cách làm này sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa tan đi quầng thâm mắt sau một đêm ngủ muộn hoặc phải thức trắng đêm. Bạn hãy nhúng túi lọc vào nước sôi, để  nguội và sau đó cho vào tủ lạnh vào ban đêm. Sáng ra, bạn hãy lấy nó để đắp lên mắt trong vòng 10 đến 15 phút, quầng thâm mắt sẽ nhanh tan biến.

Dùng dưa leo

Dưa leo không những chỉ đắp mặt nạ để da tươi sáng mà còn làm làm giảm sưng bọng mắt. Bạn chỉ cần lấy nước cốt dưa leo để thoa lên phần mắt của mình trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch lại nước. Với cách này, mắt của bạn không những giảm sưng mà còn làm da se, vùng mắt sẽ không còn bị nhăn nheo.

Khoai tây

Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với công dụng của khoai tây giúp giảm quầng thâm, bọng mắt. Lí do bởi trong khoai tây có chứa catecholase giúp làm sáng vùng da, giảm quầng thâm mắt.

Cách làm là bạn hãy cắt lát mỏng thành miếng khoai tây rồi đắp lên mắt, thậm chí có thể đắp lên khuôn mặt và để khoảng 30 phút. Tốt nhất là bạn nên dậy sớm để thực hiện công việc này, để phát huy hết công dụng của khoai tây.

Lá bạc hà

L á bạc hà cũng có tác dụng giúp bạn nhanh chóng xóa tan quầng thâm mắt. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền nát lá bạc hà ra rồi thoa lên vùng mắt bị quầng thâm, để trong vòng 5 phút. Cách làm này nhanh chóng và phù hợp với bạn gái nào không có thời gian làm đẹp.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tác dụng kháng viêm vì nó có chứa Vitamin A, C rất tốt cho làn da của bạn. Bạn hãy lấy bông gòn thấm vào nước hoa hồng và đặt lên mắt, để đó trong vòng 10 phút để vùng mắt giảm sưng, giảm thâm nhanh chóng. Cách khác là bạn có thể cho nước hoa hồng vào một ít nước sôi, đem lên đun nhỏ lửa cho đến khi mất màu. Sau đó, bạn lọc bỏ phần cặn và để nơi khô mát để bảo quản an toàn.

Loại bỏ quầng thâm mắt, bọng mắt bằng những cách siêu đơn giản ở trên có dễ làm không nhỉ? Đừng để quầng thâm mắt, bọng mắt làm ảnh hưởng xấu đến gương mặt của bạn.

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 421