Loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả bằng 5 bước trang điểm siêu đơn giản

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những vấn đề trên bằng một cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng và kịp thời nhất, phù hợp giải quyết vấn đề của bạn.

Bước 1: Dưỡng ẩm trước khi trang điểm

Trước khi trang điểm bạn nên dùng 2 chiếc muỗng kim loại để sẵn trong tủ lạnh từ trước áp lên vùng da dưới mắt bị sưng chừng 5 – 10 phút để bọng mắt xẹp xuống. Sau đó bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh, lau khô rồi thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mắt. Để kem thẩm thấu vào da bạn thư giãn trong 10 phút rồi mới trang điểm.

Bước 2: Dùng kem lót

Sau khi đã dưỡng ẩm vùng da mắt bạn nên bôi lên đó một lớp kem lót nhẹ để giúp giảm nếp nhăn, tạo cho đôi mắt long lanh, quyến rũ.

Bước 3: Dùng kem che khuyết điểm

Bạn nên dùng kem che khuyết điểm màu vàng hoặc màu da cam để trông sáng hơn vùng da mắt bị thâm quầng xanh tím, như vậy thâm quầng mắt sẽ khó bị phát hiện hơn.

Bước 4: Phủ kem nền

Bước tiếp theo bạn nên phủ một lớp kem nền thật đều. Bạn nên chọn kem nền lạnh, trung tính và ẩm sao cho phù hợp với từng loại tone màu da.

Bước 5: Đánh phấn mắt màu tươi sáng

Nếu bạn muốn đôi mắt bạn nổi bật và cuốn hút hơn nữa bạn hãy dùng thêm một ít bột phấn có độ sáng trên mí mắt và xung quanh mắt cộng với việc dùng mascara, chì kẻ mắt nhé!

Với những bước trang điểm siêu đơn giản trên bạn có thể nhanh chóng che chắn đi vùng thâm quầng mắt xấu xí. Nhưng để loại bỏ triệt để thâm quầng mắt lâu dài bạn nên điều trị bằng các thảo dược thiên nhiên hoặc có thể dùng các sản phẩm kem đặc trị thâm quầng mắt nếu không muốn mất nhiều thời gian.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 453