Loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng bằng bột gạo

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt đơn giản bằng các nguyên liệu tự nhiên kết hợp bột gạo. Cách này vừa có thể trị thâm quầng mắt hiệu quả, vừa có thể giúp làm trắng da tốt nhất. Bạn hãy đọc bài viết và làm theo hướng dẫn để nhanh chóng loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả nhé! Hiện nay thâm quầng mắt cũng là loại bệnh khá phổ biến nên bạn phải nhanh chóng chữa trị.

  • Dùng cà chua kết hợp với bột gạo

Để có được bột gạo bạn cần ngâm gạo trước để gạo nở mềm, dễ xay. Cà chua bạn loại bỏ phần vỏ và hạt, dùng phần thịt quả xay nhuyễn rồi trộn với bột gạo. Hỗn hợp này bạn dùng đắp lên vùng thâm quầng mắt khoảng 15 – 20 phút để trị thâm quầng mắt hiệu quả. Cà chua chứa hàm lượng vitamin E cao sẽ giúp làm mờ thâm và sáng da, kết hợp với bột gạo nó sẽ nhanh chóng loại bỏ thâm quầng mắt. Cách này bạn nên áp dụng 2 – 3 lần/tuần để trị thâm quầng mắt hiệu quả. Hỗn hợp này bạn cũng có thể dùng cho toàn bộ da mặt vì nó cũng giúp làm trắng da hiệu quả.

  • Dùng đường kết hợp với bột gạo

Đường được biết đến như một nguyên liệu giúp tẩy tế bào chết hiệu quả, sử dụng đường kết hợp với bột gạo sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trẻ hóa và làm trắng da hiệu quả. Gạo và đường đều không có độ kết dính nên khó lòng có thể dùng bôi lên mặt, vì vậy bạn dùng chúng trộn chung với sữa chua để bôi mặt.

Trong thành phần sữa chua có chứa axit lactic giúp tẩy tế bào chết và làm trẻ hóa làn da hiệu quả. Vì vậy khi kết hợp nó với đường và bột gạo sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trị thâm quầng mắt. Mặt nạ này bạn nên bôi lên vùng da mắt khoảng 15 phút để giúp thâm quầng mắt nhanh chóng biến mất khỏi khuôn mặt.

  • Dùng mật ong kết hợp với bột gạo

Ngâm gạo rồi xay nhuyễn dùng trộn với mật ong bôi lên vùng thâm quầng mắt bạn sẽ giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả. Công dụng làm trắng da tuyệt vời kết hợp với tinh chất dưỡng ẩm từ mật ong sẽ giúp vùng da mắt lấy lại vẻ tươi trẻ. Thâm quầng mắt sẽ hết sau khi bạn áp dụng cách này thường xuyên. Bạn cũng có thể áp dụng cách này cho toàn bộ vùng da mặt để giúp da trắng hồng, rạng rỡ.  Mật ong và bột gạo cũng giúp ngăn ngừa lão hóa da vô cùng tốt.

Bên cạnh những cách chữa thâm quầng mắt từ bột gạo và các loại nguyên liệu khác bạn có thể dùng thêm các sản phẩm kem đặc trị thâm quầng mắt. Những sản phẩm này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình trị thâm quầng mắt cho da. Bạn nên chọn loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để giúp bảo vệ da hiệu quả. Kết hợp giữa sản phẩm đặc trị với việc ngủ nghỉ đúng giờ sẽ giúp trị thâm quầng mắt nhanh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 638