Loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng bằng những nguyên liệu tốt nhất

Với mong muốn giúp bạn loại bỏ thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu tốt nhất hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt hiệu quả bằng những nguyên liệu tốt nhất. Bạn có thể dùng những nguyên liệu như nước hoa hồng, dưa leo, trà tim sen, nhãn, nguồn trái cây giàu vitamin A. Với bài viết này chúng tôi mong muốn bạn loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả mà không cần phải mất nhiều tiền và thời gian.

  • Nước hoa hồng và dưa leo

Nước hoa hồng giúp bổ sung nguồn chất dinh dưỡng cho vùng da dưới mắt làm se da và cân bằng độ pH cho da. Dưa leo giúp da được tươi mát hơn tạo cho da vẻ săn chắc và đàn hồi. Bạn có thể tự làm nước hoa hồng để dùng bằng cách chuẩn bị khoảng 20 cánh hoa hồng và ngâm chúng vào lượng nước khoảng 1 ly ở nhiệt độ 700 – 800 °C. Dưa leo bạn dùng ép lấy nước, 2 nguyên liệu bạn sử dụng bôi luân phiên nhau thay vì trộn chung. Kết quả trị thâm quầng mắt sẽ làm bạn bất ngờ, hành động bôi luân phiên hai loại nước trên cũng giúp làm lưu thông máu hiệu quả.

  • Nhãn và trà tim sen

Có nhiều nguyên nhân gây thâm quầng mắt trong đó mất ngủ là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng bệnh. Đối với nguyên nhân này bạn nên pha trà tim sen uống hoặc dùng trái nhãn lồng chín ăn để có thể dễ dàng ngủ sâu. Với trà tim sen và nhãn bạn sẽ không còn gặp phải chứng thâm quầng mắt do mất ngủ nữa. Đây là 2 nguyên liệu có tác dụng trị thâm quầng mắt tuyệt vời như kem trị thâm quầng mắt tốt nhất vậy.

Nếu quá khó ngủ bạn có thể dùng lạc tiên, bình vôi, sen lá, vông nem, trinh nữ sắc thuốc uống để trị thâm quầng mắt. Tuy nhiên bạn cũng phải kết hợp với việc ăn uống hợp lí và sinh hoạt điều độ để giữ cho thâm quầng mắt không quay lại.

  • Trái cây chứa nguồn vitamin A

Ánh sáng từ máy vi tính dễ làm da bạn bị khô đặc biệt là vùng da mắt có thể bị nhăn nheo. Do đó bạn cần phải bổ sung lượng vitamin A cho mắt để bổ sung chất dưỡng ẩm cũng như tăng cường sự khỏe mạnh cho đôi mắt và vùng da mắt. Nguồn thực phẩm chứa vitamin A trong trái cây là nguồn chất giúp loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả. Các loại trái cây chứa nhiều vitamin A có thể kể đến cam, đu đủ, xoài,… Bạn hãy bổ sung chúng vào thực đơn hàng ngày của mình nhé!

Với những nguyên liệu kể trên bạn có thể trị thâm quầng mắt hiệu quả nhưng nếu không có thời gian bạn nên sử dụng các loại kem trị thâm quầng mắt nhanh để loại bỏ quầng thâm hiệu quả. Những nguyên liệu tự nhiên rất tốt, vì vậy bạn nên dùng kem trị thâm quầng mắt có nguồn gốc tự nhiên để giúp bảo vệ da an toàn. Khi mua hàng bạn nên mua những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo không gây kích ứng da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 412