Loại bỏ thâm quầng mắt nhanh chóng bằng thuốc nam

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt tốt nhất từ 2 bài thuốc nam mà chúng tôi được biết và nhiều người đã sử dụng để trị thâm quầng mắt hiệu quả. Những bài thuốc này không những tốt cho mắt mà còn rất tốt cho da, giúp an thần dễ ngủ, bạn lại có thể tự tay làm nên vô cùng an toàn.

  • Bài thuốc 1

Với bài thuốc này bạn cần chuẩn bị 2 đóa hoa sen và 2 chiếc lòng trắng trứng gà. Hoa sen bạn sử dụng đem rửa sạch rồi gỡ ra từng cánh để dễ dàng giã nát. Sau khi đã giã nát hoa sen bạn hãy sử dụng nó để trộn chung với lòng trắng trứng gà. Với trứng gà, tốt nhất bạn nên chọn trứng gà so (gà đẻ lứa đầu tiên) sẽ giúp dưỡng da rất tốt, làm vùng da dưới mắt láng mịn hơn.

Lúc đã được hỗn hợp trứng gà quyện với hoa sen giã nát bạn hãy dùng chúng bôi lên vùng da mắt. Lưu ý là bạn nên bôi cả xác hoa sen lên da và nên bôi trước khi đi ngủ 20 phút và để qua đêm, chiết xuất từ hoa sen và lòng trắng trứng đều rất thoáng khi nên có thể giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả khi để qua đêm mà không sợ bí hơi làn da. Mục đích của việc bôi hỗn hợp lên da trước khi ngủ 20 phút là để hương thơm dịu nhẹ của hoa sen sẽ giúp bạn dễ dàng ngủ ngon hơn, trị thâm quầng mắt nhanh chóng nhất có thể.

  • Bài thuốc 2

Với bài thuốc này bạn cần chuẩn bị 3 nguyên liệu là quả dâu, đương quy và sinh địa mỗi thứ 10g. Với 3 nguyên liệu này bạn dùng sắc nước uống sẽ giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả. Bài thuốc này sẽ giúp loại bỏ thâm quầng mắt từ bên trong, triệt bỏ tận gốc thâm quầng mắt. Khi uống thuốc trị thâm quầng mắt này bạn cũng đồng thời chăm sóc làn da trắng hồng từ bên trong. Bài thuốc cũng có tác dụng như một loại thuốc an thần giúp đầu óc thư thái, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Ngoài các bài thuốc nam hiệu quả kể trên bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt lâu năm để trị thâm quầng mắt nhanh hơn nữa. Khi mua các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm giúp đảm bảo an toàn cho làn da của mình. Những sản phẩm này cũng mang hiệu quả lâu dài hơn các sản phẩm thông thường.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 580