Loại bỏ thâm quầng mắt sau 2 tuần

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt nhanh bằng việc kết hợp các nguyên liệu giảm thâm quầng mắt lại với nhau nhằm giúp tăng cường tính năng trị bệnh hiệu quả. Các nguyên liệu làm hỗn hợp bao gồm khoai tây, dưa leo và dầu dừa.

Chất dinh dưỡng trong khoai tây sẽ loại bỏ những sắc tố làm đen da, cho da trắng mịn vượt trội một cách tự nhiên nhất. Trong khi đó dầu dừa và dưa leo sẽ giúp da trở nên mát lành hơn với lượng chất dưỡng ẩm và lượng nước chứa trong chúng. Đồng thời chất dưỡng ẩm còn giúp làm mờ nếp nhăn và thâm quầng mắt cực kì hiệu quả. Vì vậy việc kết hợp chúng lại sẽ giúp trị thâm quầng mắt và dưỡng da tuyệt vời.

  • Thực hiện

Đầu tiên bạn cần rửa sạch khoai tây và dưa leo sau đó gọt vỏ chúng. Khi đã gọt vỏ khoai tây và dưa leo xong bạn nên dùng máy xay sinh tố lần lượt xay nhuyễn từng loại. Khoai tây và dưa leo xay nhuyễn bạn trích mỗi thứ một lượng bằng nhau rồi cho chung vào trộn đều lên. Bôi hỗn hợp này lên vùng thâm quầng mắt bạn sẽ sớm chữa khỏi thâm quầng mắt hiệu quả.

Mỗi lần bôi bạn nên để nó lưu lại trên vùng da mắt bạn 20 - 25 phút để dưỡng chất dễ dàng thấm sâu, giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả. Sau khoảng thời gian này bạn rửa mặt thật sạch rồi tiến hành bôi dầu dừa kết hợp với massage vùng da mắt rồi để qua đêm. Áp dụng cách này thường xuyên trong 2 tuần bạn sẽ thấy thâm quầng mắt mờ hẳn và biến mất. Không những thế cách này cũng giúp mắt bạn được thư giãn giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu.

Bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm kem trị thâm quầng mắt nhanh được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên để trị khỏi thâm quầng mắt. Những sản phẩm kem trị thâm quầng mắt này đang được bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên bạn nên chọn sản phẩm có dán tem chống hàng giả để đảm bảo an toàn cho da của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 480