Loại bỏ vết rạn da sau khi sinh nhờ bí quyết thần kì

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu bí quyết nào để biết cách trị rạn da sau sinh hiệu quả nhất. Đồng thời, có thể dễ dàng thực hiện mà không phải lo lắng về những lần sinh tiếp theo.

  • Lựa chọn cách khắc phục rạn da?

Nhiều mẹ cuống và dễ tá hỏa khi thấy lớp rạn quá kinh khủng liền nghĩ ngay tới ý định thẩm mỹ tốn kém để khắc phục. Vóc dáng đang thon gọn, ăn mặc theo gu và dễ bề khoe vòng hai thì đùng một cái xuất hiện dày đặc các vết rạn da làm ảnh hưởng và đảo lộn hết mọi dự liệu của bản thân. Vùng da sau khi rạn nứt rất khó hồi phục được như cũ cho dù số cân có giảm một cách đáng kể như thế nào đi nữa.

Theo như các bác sĩ tư vấn thì việc hướng tới phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khá lâu, khoảng vài ba năm thì mới có thể mang bầu lại. Điều này gây khó khăn đối với thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Nếu không chữa trị được tức khắc thì các bạn nên sử dụng một số kem trị rạn da và làm mờ dần vết rạn. Sử dụng liên tục trong vòng 1 – 3 tháng sẽ lấy lại được vẻ đẹp như ý cho vòng hai trắng hồng trở lại.

  • Bí quyết nào nữa chăng?

Thực ra bí quyết cũng không đơn giản khi áp dụng vì khá cực. Kết hợp theo kiểu “quăng quật” như trong “võ tự do” theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Từ việc nai nịt, ép bụng dai dẳng cho đến cách trị liệu bấm huyệt của đông y, massage thường xuyên kết hợp bôi em dưỡng da để dần cải thiện tình hình. Kết hợp với đó là việc tích cực giảm cân một cách tự nhiên. Tránh ăn đồ ngọt, các thành phần tinh bột và tích cực sử dụng rau xanh và các dưỡng chất tốt cho da. Chính nhờ sự kiên trì sẽ giúp vòng hai của bạn trở nên mịn màng trở lại. Tông màu da hài hòa và đạt được độ trắng sáng cần thiết. Nhờ đó mà bạn có thể tự tin khoe vóc dáng và lựa chọn gu thời gian theo sở thích cá nhân mà không ngại ngùng vì vết rạn nữa.

Ở trên là bí quyết chữa rạn ra rất được tin tưởng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ với các bạn. Giúp các bạn từ từ khắc phục dược tình trạng rạn ra khó chịu sau khi sinh. Mặt khác, việc kết hợ bôi kem trị rạn da trilastin cũng hỗ trợ vô cùng lớn để bạn trở nên tự tin hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 385