Loại bỏ vết thâm quầng mắt với thói quen đơn giản

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt với thông tin bài viết loại bỏ vết thâm quầng mắt với thói quen đơn giản dưới đây bạn nhé!

Uống nước

Một trong những bước quan trọng nhất trong việc ngăn ngừa chứng thâm quầng mắt là uống 8-10 ly nước mỗi ngày. Nước không chỉ mang lại lợi ích trong việc ngăn ngừa quầng thâm, mà còn giữ cho làn da của bạn được thủy hóa cả ngày.

Dưa leo

Một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong sách y học, và cũng được sử dụng rộng rãi nhất đó chính là thói quen đặt các lát dưa chuột lạnh lên mắt 2-3 lần/ một tuần. Để trong 10-15 phút.

Khoai tây

Cũng giống như dưa chuột, khoai tây cũng giúp lấy đi những vết thâm quầng bên dưới mắt. Đặt hai miếng khoai tây mỏng, lạnh lên trên mắt và đợi khoảng 10-15 phút.

Nước hoa hồng

Một cách tuyệt vời khác để giảm quầng thâm dưới mắt là ngâm một miếng bông gòn trong nước hoa hồng và đặt lên mắt. Hãy chắc rằng nước hoa hồng đã được ướp lạnh và bạn có thể ngồi thư giãn trong khoảng 10 phút.

Túi trà

Túi trà cũng là một cách lý tưởng để giảm quầng thâm mắt. Chỉ cần đặt hai túi trà ấm lên trên đôi mắt và để khoảng 15 phút. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt gần như ngay lập tức.

Ngủ

Không có gì ngạc nhiên khi biết rằng giấc ngủ là một cách để chữa chứng thâm quầng mắt. Vì thế ít nhất bạn phải ngủ được khoảng 7 giờ đồng hồ và bạn phải uống thật nhiều nước, ăn trái cây tươi mát và rau xanh mỗi ngày.

Chúc bạn sẽ có một làn da mịn màng tươi tắn, một khuôn mặt rạng ngời tràn đầy sức sống với phương pháp loại bỏ vết thâm quầng mắt với thói quen đơn giản này nhé!

 
 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 474