Loại quả quầng thâm mắt không khó

Sau một đêm miệt mài thức khuya để làm việc, bỗng chốc bạn trở thành "cú đêm" với quầng thâm và bọng mắt xuất hiện. Điều đó khiến cho bạn hết sức lo lắng và không biết làm cách nào để giải quyết tình trạng này. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh loại quả quầng thâm mắt không khó bằng những cách thực hiện đơn giản dưới đây nhé!

Dưa leo

Dưa leo không những chỉ làm đẹp cho da mặt mà còn khá tốt cho việc trị quầng thâm mắt. Hãy lấy một quả dưa leo và thái ra thành miếng và đắp lên 2 bên mắt của bạn. Cách khác là bạn cũng có thể lọc lấy nước cốt và dùng bông gòn để thấm nước lên vùng da quanh mắt. Hãy thực hiên 1 tuần khoảng 3 lần bạn sẽ thấy vùng da quanh mắt trở nên láng mịn và sáng màu trở lại.

Lá húng lủi

Phương pháp trị quầng thâm mắt này rất phù hợp với người có ít thời gian vì cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một vài ngọn húng lủi rồi nghiền nát và đắp lên vùng mắt khoảng 5 phút, hãy thực hiện mỗi ngày cho đến khi bạn hết quầng thâm mắt.

Cách khác là bạn cũng có thể trộng với lá húng lủi được nghiền nát với mật ong làm mặt nạ để đắp lên cả mặt. Cách làm này làm da mặt mát, căng da nhưng lại có thêm tác dụng kháng viêm có trong mật ong và lá húng.

Cám gạo

Cám gạo cũng có tác dụng làm sáng vùng da quanh mắt của mình. Tuy cách này thực hiện hơi cầu kỳ nhưng hiệu quả đem lại khá cao. Trong cám gạo có chứa nhiều Vitamin E, axit béo có tác dụng chống oxy hóa và làm làn da sáng màu. Bạn có thể trộng cám gạo với nước cốt chah hoặc nước ép cà chua thành hỗn hợp sễn sệt. Dùng hỗn hợp này để đắp lên vùng da quanh mắt và để khoảng 20 phút. Bạn hãy thực hiện đều đặn cách này khoảng 1 - 3 tuần thì quầng thâm mắt của bạn sẽ nhanh chóng tiêu tan.

Dây tây

Dây tây có chứa Axit alpha hydroxy, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa của mình. Trong dâu tây còn chứa nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Nó còn làm chậm quá trình lão hóa, mà còn hỗ trợ tích cực trong việc trị quầng thâm mắt. Bạn chỉ cần rửa sạch rồi đem lát mỏng tráu dâu tây, đem những lát mỏng đó đắp lên vùng da bị quầng thâm và để khoảng 30 phút trước khi rửa sạch với nước. Hãy đắp cho đến khi nào đạt được kết quả thì thôi.

Loại quả quầng thâm mắt không khó là cách trị quầng thâm mắt đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúc bạn sớm loại bỏ được quầng thâm mắt nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 448