Mách bạn bí quyết chăm sóc vùng da quanh mắt

Vùng da xung quanh mắt rất nhẹ cảm, và nếu không biết cách chăm sóc cẩn thận thì có thể dẫn đến tổn thương vùng da, nhăn nheo, quầng thâm mắt. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh Mách bạn bí quyết chăm sóc vùng da quanh mắt dưới đây nhé.

Chọn nguyên liệu chăm sóc đặc biệt

Nhớ là nên chọn những sản phẩm có chứa Các sản phẩm có chứa haloxyl, peptide, acid nicotinic, cà phê, ceramides, retinol. Kem dưỡng ẩm sẽ giúp bạn chống lại những nếp nhắn, chống lại quầng thâm mắt hiệu quả. Bạn không nên dùng những sản phẩm có chứa dầu vì gây nên tình trạng tắc nghẽn các tuyến quanh vùng mắt nhé.

Thao tác nhẹ nhàng

Vùng da mắt khá mỏng, mỏng hơn 6-10 lần với những vùng khác trên khuôn mặt của bạn. Cho nên khi rửa mặt thì bạn không nên rửa mạnh, chà xát và kéo giãn vùng da này vì nó tác động đến cấu trúc, ảnh hưởng đến làn da của bạn.

Tỉa lông mày cẩn thận

Hãy tỉa lông mày một cách cẩn thận vì nếu không có thể làm hỏng lớp da xung quanh mắt khiến chúng chảy xệ, sụp mí mắt. Thậm chí còn có thể xuất hiện nhiều vết nhăn không như ý. Hãy tỉa một cách nhẹ nhàng và cẩn thận nhé.

Sử dụng một sản phẩm riêng biệt

Bạn nên dùng sản phẩm riêng để tăng cường độ ẩm và bảo vệ làn da mỏng manh của bạn. Vì với một số loại sản phẩm chăm sóc da mặt thường có một số chất bào mòn gây tổn thương cho vùng da xung quanh mắt của bạn.

Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng giúp cho bạn bảo vệ da, đặc biệt vùng da xung quanh mắt. Hơn nữa còn chống lão hóa sớm, tránh những nếp nhăn và tàn nhang. Hơn nữa nó còn giúp cho làn da được min màng và mềm mại hơn ngay cả khi bạn tiếp xúc với ánh nắng.

 Massage

Massage mặt một cách thường xuyên sẽ giúp cho bạn giảm quầng thâm mắt, bọng mắt, nếp nhăn. Nhưng nó còn giúp cho bạn được lưu thông vùng máu xung quanh mắt để giảm sự căng thẳng mệt mỏi.

Đắp mặt nạ

Phụ nữ chúng ta thường có thói quen đắp mặt nạ, hãy tiếp tục phát huy điều đó cho vùng da nhạy cảm xung quanh mắt. Đó chính là phương pháp tuyệt vời để dưỡng ẩm làm đẹp cho vùng da xung quanh mắt của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh vừa Mách bạn bí quyết chăm sóc vùng da quanh mắt. Hãy ghi nhớ và thực hiện những cách trên để có được cách chăm sóc, không còn quầng thâm ở vùng da xung quanh mắt nữa nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 441