Mascara và những điều bạn cần biết

>>> Mẹo đơn giản và rẻ tiền để có được hàng mi dài cong vút

>>> Bờ mi dài cong vút với vỏ chanh

>>> 5 mẹo hay ho có được hàng mi cong tự nhiên

Muốn có được đôi mắt đẹp, to và hút hồn thì chắc chắn bạn đã tìm mọi cách để chăm sóc nó. Thế nhưng có một dụng làm giúp bạn làm đẹp ngay tức khắc, đó chính là mascara. Thế nhưng để sử dụng nó thể nào thì không phải ai cũng biết. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách làm dài mi cho bạn về Mascara và những điều bạn cần biết dưới đây để chúng mình làm cho đôi mắt đẹp hơn mỗi ngày nhé.

Mascara dưỡng mi

Bạn nen nhận biết loại mascara dưỡng mi có màu sắc trong suốt, hoặc là nó sẽ có màu nhẹ. Với hàng mi khỏe, dài và dày thì nó cần được cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho hàng mi của bạn. Cho nên, nếu có thể thì bạn hãy sắm cho mình mọt chai mascara dưỡng mi nhé.

Không chỉ có vậy, mascara cũng được dùng làm lớp lót, để ngăn cách giữa lông mi và mascara màu. Bạn cứ hình dunh nó như là một lớp kem dưỡng da được chúng ta sử dụng trước khi đánh kem nền lên mặt nhé.

Mascara dày mi

Muốn có được hàng mi dày là điều không dễ dàng. Bạn cần biết "thổi hồn" cho nó, tạo ra cả giác cho đôi mắt được to hơn, sâu hơn. Nhưng lứu ý dành cho bạn là không nên dùng nhiều mascara lên hàng mi của bạn nhé, vì nó có thể gây ra tình trạng vón cục và sẽ dính bết. Như vậy thì bạn sẽ không đẹp chút nào.

Mascara dài mi

Bạn có biết loại mascara có tác dụng làm dài mi có màu gì không? Loại này có màu trắng, bạn chỉ cần chuốt một chút lên phần đầu của lông mi thì nó se được nối dài ra ngay. Vì nó có màu trắng nên nó được dùng để hỗ trợ cho mascara dày mi để tạo thành bộ đôi hoàn hảo. Bạn có thể dùng thuốc mọc mi latisse để giúp mi bạn moc nhanh hơn và dày hơn để chăm sóc dễ hơn.

Mascara Màu – Nhũ

Hàng lông mi của bạn được nhuộm màu nhanh chóng với mascara màu. Bạn có thể bắt gặp những loại màu khá phổ biến như là xanh dương, tím, xanh lá cây. Thế nhưng những màu này thì được dùng nhiều trong trang điểm thời trang, sân khấu, hoặc lễ hội hóa trang.

Với loại mascara này thì hàng mi của bạn sẽ thêm nổi bật, phá cách nhiều hơn. Có nhiều lựa chọn cho bạn đó mà nhũ bạc, nhũ vàng, nhũ pha trộn nhiều màu. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất với mình.

Mascara và những điều bạn cần biết đem lại cho bạn những kiến thức để chuốt mascara làm dài mi, dày mi. Hãy lựa chọn cho mình loại mascara phù hợp nhất để có thể làm đẹp cho hàng mi của mình nhé. Chúc bạn có được hàng mi dài và dày cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 432