Mặt nạ dưỡng da mùa lạnh

Mặt nạ trứng và sữa chua

 

Các bạn chuẩn bị một quả trứng và sữa chua. Đập trừng vào bát, tách lấy lòng trắng trứng. Thêm vào đó một tí sữa chua , đánh đều bằng dụng cụ đánh trứng. Sau đó thêm nước chanh ép, quấy đều. Đắp mặt nạ lên mặt trong vòng 15 phút. Rửa mặt bằng nước sạch trước khi lau khô mặt bằng khăn sạch và thoa kem dưỡng da hàng ngày.

 

Nước ép cà chua & Mặt nạ chanh

Cho cà chua vào máy xay và nghiền nát quả cà chua, sau đó cho 2-3 giọt nước cốt chanh trên mặt. Để hỗn hợp này trên da khoảng 20 phút rùi rửa sạch lại mặt nhé. Bạn nên tiến hành điều này 2 lần/ ngày liên tiếp trong 15-20 ngày sẽ cho kết quả tốt nhất.

 

Mặt nạ lá bạc hà 

Cây lá bạc hà thường có rất nhiều trong vườn nhà bạn đấy! Nếu không có, bạn có thể ra chợ cóc hỏi mua nhá. Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng lấy những lá bạc hà tươi vừa hái được và dầm nát chúng ra rùi đắp lên mặt trong khoảng 20 phút.Sau đó, bạn hãy rửa lại mặt bằng nước lạnh và tiếp tục áp dụng đều đặn cho mặt tiền trong 15 ngày liền tù tì nhé!

 

Sữa & Mặt nạ chanh

Hãy tận dụng 2 loại thực phẩm luôn sẵn có trong căn bếp nhà bạn. Hòa một muỗng canh bột mì với 2 muỗng cà phê sữa tươi và 2-3 giọt nước cốt chanh sẽ giúp làm sáng dần làn da tối màu của bạn.Thoa hỗn hợp này trên mặt và để nó khoảng 15 phút trước khi rửa sạch lại mặt nhé.Bạn nên áp dụng biện pháp này liên tục trong 4 tuần liền. Sau đó thoa lên mặt 1 tuần/ một lần.

 

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472