Mặt nạ tự nhiên xóa mờ nếp nhăn hiệu quả tại nhà

Để có được vùng da săn chắc và trẻ hóa thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng da sáng mịn, kích thích vùng da trẻ hóa, dưỡng da săn chắc, phục hồi sâu bên trong.

  • Cà tím.

Mặt nạ tự nhiên xóa mờ nếp nhăn hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 quả cà tím.

- 3 thìa mật ong.

Cách làm: Cà tím đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da dần săn chắc, các nếp nhăn cũng dẫn cải thiện.

Vùng da sẽ dần được săn chắc giúp cung cấp vitamin, khoáng chất tự nhiên, dưỡng da sáng mịn và đều màu, cải thiện các nếp nhăn, tái tạo vùng da mới.

  • Bơ.

Mặt nạ tự nhiên xóa mờ nếp nhăn hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái bơ chín.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Bơ đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ cảm nhận nhanh vùng da đang dần làm mờ đi các nếp nhăn, kích thích vùng da mới.

Chỉ sau 2 tuần bạn đã thấy vùng da dần săn chắc, các nếp nhăn đang dần mờ đi bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Nha đam.

Nguyên liệu:

- 2 thìa gel lô hội.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, kiên trì thực hiện thường xuyên vùng da sẽ trở nên sáng mịn và đều màu, căng da hơn, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng da sáng mịn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nhăn Fillerina giúp kích thích vùng da sáng đều và trẻ hóa, khắc phục hư tổn, mờ dần các nếp nhăn nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 103