Mẹo chọn áo ngực để che khuyết điểm của vòng 1

Việc mặc áo ngực đúng cỡ có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển của vòng 1. Nhưng không phải ai cũng mặc áo ngực đúng kích cỡ. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Mẹo chọn áo ngực để che khuyết điểm của vòng 1 dưới đây. Từ đó bạn sẽ biết cách chọn áo ngực để vòng 1 luôn cuốn hút và đầy hấp dẫn.

Chọn áo đúng size

Nên chọn size áo như thế nào cho đúng, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn loại áo để bạn cảm thấy thoải mái, vừa vặn với khuôn ngực của bạn. Vì như vậy nó sẽ giúp bạn nâng ngực, đẩy bầu ngực, tạo dáng cho bộ ngực của bạn.

Chọn dáng áo ngực theo kích cỡ bầu ngực

Nếu bạn may mắn có được đôi gò bồng đảo đầy đặn thì bạn rất vô tư cho việc lựa chọn áo ngực. Nhưng cách tốt nhất là nên lựa chọn loại áo có đệm, gọn nhẹ và qua không nhỏ. Vì như vậy áo quai sẽ không gây lằn cho làn da của bạn.

Với những cô nàng ngực đẫy đà

Bạn nên chọn những loại áo không quá dày, không có đệm hoặc ít đệm thôi nhé. Ngực to hay bị chày xệ cho nên bạn nên chọn loại có gọng để nâng bầu nực lên. Không chỉ vậy, bạn nên lựa chọn áo quả to, quai thì nên chọn qua chắc chắn để có thể ôm và nâng ngực của bạn.

Chọn áo ngực theo mùa

Với mùa hè chị em nên chọn những đồ mỏng và mát phù hợp với bộ ngực của mình. Bạn có thể chọn áo ngực có viền ren mềm mại, điều này cũng rất hợp với thời tiết mùa hè. Nó đem lại sự gợi cảm dành cho bạn. Còn màu đông thì bạn nên chọn loại ít đẹm hoặc không có đệm để cho ngực được thoải mái hơn.

Đó là Mẹo chọn áo ngực để che khuyết điểm của vòng 1. Bạn hãy lưu ý để lựa chọn cho mình những áo ngực đúng chuẩn. Có như vậy, vòng 1 của bạn mới được phát triển đầy đủ, còn bạn thì có cảm giác thoải mái, quyễn rũ cho bộ ngực của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1074