Mẹo chống lão hóa nhanh nhất cho chị em

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chủ động chống lão hóa da với những cách chống lão hóa hiệu quả nhất nhé! Đảm bảo bạn sẽ rất thích những cách làm này vì chúng được làm với nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên.

  • Biến tấu với dưa hấu

Cách chống lão hóa vừa hiệu quả vừa ngon bổ cho bạn là mỗi ngày uống 1 ly sinh tố dưa hấu. Cách này quá dễ dàng để áp dụng, bạn chỉ cần lấy dưa hấu cho vào máy xay sinh tố và nhấn nút, thế là đã có một ly sinh tố tươi ngon và hấp dẫn rồi. Bạn cũng có thể thay đổi để khỏi nhàm chán bằng cách làm salad dưa hấu để ăn.

Món này cũng khá hấp dẫn nên sẽ không làm bạn phải lo lắng vì ngấy. Với lượng vitamin A và C đủ để kích thích sự sản sinh Collagen chứa trong 175g dưa hấu việc dùng nó mỗi ngày sẽ giúp bạn chống lão hóa hiệu quả. Da bạn sẽ trở nên mịn màng và trơn láng hơn trước rất nhiều.

  • Dưa hấu và bơ

Bạn cũng có thể thay đổi thói quen chống lão hóa của bạn bằng cách dùng dưa hấu kèm với bơ tạo thành hỗn hợp đắp mặt. Bạn hãy sử dụng 2 thìa dưa hấu và 1 thìa bơ dùng xay nhuyễn lên rồi áp dụng đắp mặt. Chỉ cần 20 phút mỗi lần và dùng 2 lần trên tuần thì bạn không cần phải sử dụng kem chống lão hóa nữa. Mặt nạ này còn giúp tăng cường độ ẩm làm cho da sáng mịn đáng ngưỡng mộ.

Với cách chống lão hóa từ dưa hấu Mỹ Phẩm Thảo Linh hi vọng bạn có thể chủ động ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả, trở thành người phụ nữ tự tin và tỏa sáng trong mắt cánh mày râu. Nếu bạn không có thời gian để tự chế những sản phẩm chống lão hóa từ dưa hấu chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm Collagen Meji. Đây là sản phẩm dạng nước uống chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng cho cơ thể bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 489