Mẹo đánh tan vết bọng mắt khó tính

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo mẹo đánh tan vết bọng mắt khó tính dưới đây để bổ sung vào kiến thức về cách chăm sóc làn da mắt, cách trị thâm quầng mắt, bọng mắt được tốt nhất bạn nhé!

Sử dụng túi trà

Dùng các loại túi trà dược thảo hoặc túi trà xanh ngâm trong nước ấm một lúc rồi đắp lên mắt trong vòng từ 10 đến 15 phút. Túi trà vừa có khả năng làm mát dịu cho mắt, vừa giúp xua tan quầng thâm và bọng mắt rất hiệu quả. Bạn gái làm vài lần như thế trong một tuần sẽ đạt hiệu quả.

Dùng dưa chuột

Đặt hai lát dưa chuột đắp lên mắt cũng là cách lấy mỡ mí mắt hiệu quả. Bởi lẽ, dưa chuột có khả năng làm mát sẽ vừa giúp bạn trị bọng mắt, vừa giúp tránh sưng mắt.

Khoai tây

Bạn thái một miếng khoai tây mỏng, cắt làm hai miếng và đặt mỗi miếng lên phía dưới mắt rồi giữ nguyên trong vòng 20 phút. Sau đó bỏ ra và rửa sạch là được.

Chườm lạnh

Với cách này, bạn gái dùng miếng bông gòn thấm nước đá, sau đó đặt lên mí mắt, nằm xuống đồng thời nâng hai chân lên xuống nhịp nhàng. Phương pháp này rất hữu hiệu đối với những đôi mắt vốn mệt mỏi.

Chườm sữa

Ngoài ra bạn có thể dùng miếng bông cuộn tròn rồi nhúng vào trong sữa lạnh. Lấy miếng bông vừa ngâm, vắt nhẹ để ép bớt sữa rồi đắp lên vùng mắt bị sưng trong vòng vài phút. Miếng gạc lạnh trong trường hợp này cũng rất hiệu quả trong việc trị bọng mắt.

Đắp mặt nạ

Để làm giảm tình trạng nhăn, các “vệt chân chim” ở đuôi mắt, bạn có thể sử dụng mặt nạ trái nho hoặc chuối đắp lên phần da này. Đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng  cách lấy mỡ mí mắt bằng lòng trắng trứng, thoa lên phần da này sau đó rửa sạch.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được làn da xinh tươi rạng ngời cùng đôi mắt long lanh quyến rũ với mẹo đánh tan vết bọng mắt khó tính này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 620