Mẹo để chị em ăn giang tuổi

1. Đừng quên thoa kem nền trang điểm

Thoa một lớp kem nền trước khi trang điểm để có làn da mềm mại mà mượt mà hơn.bạn cũng nên thoa một chút phấn má hồng lên má hoặc lên xương gò má của bạn nữa nhé.

2. Chú ý làm đẹp đôi bàn tay

Đôi tay mềm mại mịn màng cũng giúp bạn gây ấn tượng với sự trẻ trung của mình.Các phụ nữ đừng bỏ qua việc chăm sóc đôi tay và coi nó quan trọng cũng như việc làm đẹp cho mặt tiền của bạn vậy
Bạn có thể đánh móng tay của bạn với sơn bóng để khiến đôi tay của bạn trẻ trung và tươi mới hơn.

3. Chăm sóc hàm răng trắng bóng

Sở hữu một nụ cười quyến rũ với hàm răng trắng sáng là cách tuyện vời để nổi bật với sự trẻ trung quyến rũ, nếu không có thời gian và tiền bạc để đầu tư chăm sóc răng miệng bởi một bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp, bạn hãy tự chế kem tẩy trắng răng tại nhà vì nó khá dễ dàng
Các bạn có thể trộn một muỗng cà phê baking soda với 2-3 giọt nước oxy già và chải răng với hỗn hợp ấy. Sau đó súc miệng như bình thường, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và thơm tho.

4. Sắc thái trang điểm tự nhiên cho đôi mắt

Bạn hãy áp dụng phong cách trang điểm tự nhiên cho mắt. Theo đó, chỉ nên áp dụng màu bóng mắt nude, bạc sẽ giúp mắt trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, áp dụng bút kẻ mắt trên đường viền lông mi, trên mí mắt sẽ làm cho mắt to hơn và cởi mở hơn.

Tag; kem chong lao hoa dangua lao hoa da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 374