Mẹo giúp chống lão hóa nhanh chóng ngay tại nhà

Hãy cùng tham khảo một số cách chống lão hóa mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công trong việc chăm sóc và cải thiện làn da mỗi ngày một cách tốt hơn, sáng da tuyệt đối, săn chắc và căng mịn hơn.

  • Sữa ong chúa.

Mang lại nhiều lợi ích tự nhiên sữa ong chúa sẽ giúp bạn giảm nhanh tình trạng lão hóa làn da, ngăn ngừa các nếp nhăn, là chất chống oxi hóa cao giúp làn da được phục hồi hiệu quả, với nhiều vitamin, C, E giữ ẩm tế bào từ sâu bên trong, giảm thiểu nhanh các nếp nhăn, khắc phục những vết lốm đốm trên làn da.

- Bạn có thể lấy sữa ong chúa đem xoa đều lên làn da, massage nhẹ để dưỡng chất này thấm nhanh hơn, thực hiện kiên trì như vậy để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn có làn da sáng rất nhanh.

- Thường thì 1 tuần bạn nên sử dụng 1-2 lần tăng độ hiệu quả và giúp cho làn da được săn chắc, sáng mịn hiệu quả hơn rất nhiều.

  • Cà chua.

Cà chua được nhiều chị em sử dụng rất nhiều trong việc chăm sóc làn da tốt hơn, khắc phục nhanh triệt để tình trạng làn da bị sạm đen , bổ sung cho làm da bằng dưỡng chất hiệu quả nhất, chất chống oxi hóa cao giúp giảm nhanh tình trạng các nếp nhăn, chảy xệ trên làn da, phục hồi làn da tốt hơn, mang lên làn da căng mịn hơn, hết các nếp nhăn khi ở tuổi 30.

- Cách thực hiện: Bạn có thể lấy cà chua đem xay nhuyễn rồi hòa trộn với 1 thìa mật ong, đắp lên làn da bị lão hóa, khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì sẽ giúp làn da được sáng hơn và căng mịn rất nhanh.

- Chỉ trong 1 tuần bạn sẽ thấy làn da được phục hồi và căng mịn hơn từ sâu bên trong các tế bào của làn da, sáng da hơn và biến mất các nếp nhăn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa.

  • Sữa chua dâu tây.

Là chất khoáng tự nhiên sữa chua sẽ giúp cho làn da của bạn được phục hồi nhanh, bổ sung dưỡng chất thiết để để đánh bay làn da bị lão hóa, chất oxi hóa tự nhiên có trong dâu tây sẽ giúp bạn mang lên làn da sáng hơn, căng mịn hơn, phục hồi từ tế bào gốc, những làn da không được mịn màng hay lão hóa đang dần xuất hiện sẽ dần biến mất tốt hơn.

- Bạn cũng có thể lấy dâu tây đem xay nhuyễn hòa trộn với ½ hộp sữa chua rồi đắp lên da mặt, massage đều da mặt để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da sáng hơn, căng mịn hơn và phục hồi hiệu quả, tăng tính đàn hồi cho làn da.

- Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo kem chống lão hóa Carlmark để có thể giúp làn da được sáng hơn và căng mịn tuyệt đối.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 423