Mẹo làm nhanh dưỡng cho vùng da mờ dần các nếp nhăn

Để có được vùng da săn chắc, mờ dần các nếp nhăn li ti trên bề mặt da thì hãy vùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng da sáng mịn, kích thích vùng da được trẻ hóa và phục hồi nhanh.

  • Sữa chua + dâu tây.

Mẹo làm nhanh dưỡng cho vùng da mờ dần các nếp nhăn

Nguyên liệu:

- ½ hộp sữa chua.

- 4-5 trái dâu tây.

Cách làm: Dâu tây đem xay nhuyễn trộn với sữa chua, sau khi làm sạch bề mặt da, thoa đều dưỡng chất này lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da căng mịn và trẻ hóa hơn, kích thích vùng da sáng mịn và căng hơn.

Bạn nên thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần thì sẽ thấy được các nếp nhăn trên bề mặt da dần sáng mịn, trẻ hóa và không để nhăn quay trở lại.

  • Dứa.

Mẹo làm nhanh dưỡng cho vùng da mờ dần các nếp nhăn

Nguyên liệu:

- ½ trái dứa.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Dứa đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy vùng da được trẻ hóa và săn chắc tái tạo vùng da mới.

Để vùng da dần săn chắc và cải thiện, cung cấp Collagen cho vùng da trẻ hóa và mịn màng, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Xoài.

Mẹo làm nhanh dưỡng cho vùng da mờ dần các nếp nhăn

Nguyên liệu:

- ½ trái xoài.

- 2 thìa mật ong.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Xoài đem xay nhuyễn, trộn với mật ong và nước cốt chanh vào với nhau, đắp lên bề mặt da vùng da bị nếp nhăn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, ngăn ngừa nếp nhăn hình thành.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina để giúp vùng da trẻ hóa, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, dưỡng sáng và phục hồi nhanh tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |24/04/2019 |Lượt xem: 174