Mẹo làm trắng da dễ dàng từ cà phê với dầu dừa

Dầu dừa là nguyên kiệu tự nhiên giúp chị em làm đẹp hiệu quả. Có rất nhiều người đã thành công bằng cách dùng nó để làm trắng da. Chị em phụ nữ có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh đưa ra cho bạn mẹo làm trắng da dễ dàng từ cà phê với dầu dừa dưới đây nhé. Cùng bắt tay vào việc làm đẹp thôi nào.

Làm trắng da dễ dàng từ cà phê với dầu dừa

Nếu bạn mới nghe thôi chắc hẳn bạn vẫn chưa tin, vì cà phê vốn có màu nâu, màu đem thì làm sao có thể làm trắng da cho chị em phụ nữ được. Nhưng điều ngạc nhiên là cà phê kết hợp với dầu dừa hoàn toàn có thể làm trắng da một cách tự nhiên. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy cùng bắt tay nhanh vào việc làm đẹp ngay bây giờ nhé!

Trong cà phê có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp làn da của bạn được tẩy sạch tế bào chết và bụi bẩn trong lỗ chân lông của bạn. Còn dầu dừa thì sao, dầu dừa có chứa rất nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn. Khi 2 loại nguyên liệu tự nhiên này kết hợp với nhau thì sẽ tạo thành một hỗn hợp để làm trắng da cho bạn.

Cách làm trắng da toàn thân từ cà phê với dầu dừa:

Bạn chỉ cần dùng chén bã cà phê đã qua sử dụng, sau đó bạn hãy trộng nó với 1 muỗng dầu dừa nguyên chất. Hãy đem chúng thoa đều lên cơ thể của bạn. Thực hiện việc massage một cách nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút, sau đó bạn hãy tắm sạch lại. Hãy cứ thực hiện như vậy khoảng 1-2 lần/tuần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trắng mịn lên trông thấy. Ngoài việc làm trắng da thì phương pháp này còn giúp cho hạn chế những đốm sắc nâu đen, nám, tàn nhang,...

Với phương pháp làm trắng da này rất dễ thực hiện, không hề tốn kém vì bạn đã tận dụng được lượng cà phê bỏ, rất an toàn cho mọi lọi da, đặc biệt là những loại da đốm nám và tàn nhang. Hãy thực hiện cách làm trắng này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì nó.

Mẹo làm trắng da dễ dàng từ cà phê với dầu dừa mà bạn vừa theo dõi, là phương pháp làm trắng da đẹp tự nhiên. Cách làm này được rất nhiều chị em phụ nữ làm, vì công dụng nó đem lại. Chúc bạn làm trắng da thành công nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 648