Mẹo loại bỏ quầng thâm và bọng mắt vĩnh viễn

Cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt qua mẹo loại bỏ quầng thâm và bọng mắt vĩnh viễn dưới đây để trang bị cho bản thân những kiến thức tốt nhất trong việc làm đẹp nhé!

“Ngụy trang” quầng thâm 

Nếu bạn muốn giấu chúng đi để thay cho việc điều trị, hãy sử dụng một số thủ thuật hữu hiệu của chuyên gia Turnbow:

Bước 1: Massage theo vòng tròn với đầu ngón tay và một ít kem lót cho mắt.

Bước 2: Sử dụng chổi phù hợp để tán kem che khuyết điểm có màu sáng hơn nửa tông so với màu da tự nhiên của bạn và có sắc hồng đào. Kĩ thuật trang điểm này sẽ làm những vùng tối trên da trở nên sáng màu hơn. Bạn tránh dùng những màu quá sáng hoặc quá lạnh. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên che đi những quầng thâm bên góc trong hốc mắt.

Bước 3: Dùng đầu ngón tay lấy một ít kem che khuyết điểm để tiếp tục thoa vào da.

Bước 4: Nếu vùng mắt của bạn nhìn vẫn tối tăm, hãy áp dụng một loại kem có nhũ nhẹ hoặc phấn bột phủ đều lên lớp che khuyết điểm để làm sáng khuôn mặt hơn.

Đôi mắt sưng húp

Hiện tượng bọng mắt được gây ra bởi nhiều nguyên nhân như tuổi tác, điều kiện sức khỏe, thể chất, yếu tố di truyền hay nhiều yếu tốc khác nữa như thường xuyên xem tivi, đọc sách, làm việc bên máy tính, khâu vá ...

Vậy làm thế nào để điều trị bọng mắt tạm thời ?

Giảm sưng mắt tạm thời

Waldorf khuyến khích bạn sử dụng một viên nén lạnh hoặc cao dán lạnh trong khoảng 10 phút để tạm thời giảm sự sưng phù của mắt. Sau đó, bạn tiếp tục thoa kem dưỡng mắt để tiếp tục giảm sưng.

Cách “ngụy trang” bọng mắt

Cho đến khi bọng mắt của bạn mờ đi hoặc được xử lý, bạn có thể hạn chế tối đa nó với những thủ thuật trang điểm của Turnbow:

Bước 1: Rửa sạch tay dưới nước lạnh, lau khô rồi lấy 1 ít loại gel lạnh hoặc kem cho mắt (giữ kem mắt trong tủ lạnh để bảo quản công dụng). Ấn nhẹ đầu ngón tay vào khu vực bị sưng theo vòng tròn với chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm sáng màu thoa theo hình bán nguyệt bao quanh khu vực sưng húp.

Bước 3: Chuyển sự chú ý ra khỏi đôi mắt bằng cách đánh phấn màu hồng nhẹ trên đôi má của bạn.

Bước 4: Uốn cong lông mi của bạn và đánh lại lông mày để làm vùng mắt sáng hơn. Ngoài ra, Turnbow khuyến cáo bạn tránh sử dụng kẻ mắt hoặc đánh mắt màu tối, nó sẽ làm cho đôi mắt của chúng ta trông có vẻ nhỏ hơn và mệt mỏi hơn .

Dùng kem trị thâm quầng mắt và bọng mắt

Một phương pháp rất hiệu quả và được rất nhiều bạn cảm thấy hài lòng trong thời gian qua đó chính là dùng kem trị thâm quầng mắt, bọng mắt để kịp thời loại bỏ những quầng thâm khó tính này nhằm đem đến cho chị em làn da mịn màng và tràn đầy sức sống.

Bạn nên sử dụng những loại kem có chứa vitamin K, E kết hợp với chất chống nắng để nuôi dưỡng làn da mỏng manh xung quanh mắt này được hiệu quả hơn nhé.

Để có đôi mắt long lanh quyến rũ cùng với khuôn mặt tràn đầy sức sống bạn hãy áp dụng mẹo loại bỏ quầng thâm và bọng mắt vĩnh viễn cho bản thân mình nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 588