Mẹo nhanh chống lão hóa da hiệu quả nhanh chóng nhất tại nhà

Để có thể giúp vùng da trở nên phục hồi và săn chắc hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách chống lão hóa da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng da được săn chắc và trẻ hóa, tái tạo vùng da mới.

  • Kiwi.

Nguyên liệu:

- 1 trái kiwi.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Kiwi đem gọt sạch vỏ, xay nhuyễn trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và săn chắc.

Đều đặn thực hiện bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, các nếp nhăn hay lão hóa trên bề mặt da đang dần cải thiện và biến mất triệt để, nuôi dưỡng nhanh vùng da sáng đều.

  • Đu đủ.

Mẹo nhanh chống lão hóa da hiệu quả nhanh chóng nhất tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái đu đủ.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Đu đủ đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da mặt, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, bạn sẽ thấy vùng da săn chắc, ngăn ngừa các nếp nhăn hình thành, dưỡng vùng da săn chắc, làm mềm da.

Thường xuyên thực hiện vùng da sẽ trở nên săn chắc, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem chống lão hóa để làm vùng da tươi trẻ.

  • Sữa chua.

Mẹo nhanh chống lão hóa da hiệu quả nhanh chóng nhất tại nhà

Nguyên liệu:

- 3 thìa sữa chua.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da trở nên mịn màng, tươi trẻ và săn chắc.

Ngoài những phương pháp đơn giản dưới đây thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa MD giúp vùng da trở nên trẻ hóa, săn chắc và phục hồi sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 107