Mẹo nhanh chống nắng bằng dưỡng chất tự nhiên

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh chóng bằng những dưỡng chất có trong tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công để giúp làn da được trắng sáng hơn.

  • Chống nắng bằng dâu tây.

Dâu tây được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để cải thiện làn da một cách vô cùng hiệu quả, tái tạo làn da và giúp làn da chống nắng nhanh, phục hồi một cách nhanh, làn da sẽ được cung cấp vitamin và độ ẩm, khi đem làn da của bạn ra nắng thì làn da sẽ không hề bị cháy nắng, mà khiến làn da của bạn trắng sáng hơn, thành phần tự nhiên phuc hồi làn da từ sâu bên trong.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh bằng những dưỡng chất có trong dâu tây rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy dâu tây đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì thường xuyên sẽ phục hồi làn da từ sâu bên trong, không bị cháy nắng hay ảnh hưởng của bất cứ vấn đề xấu nào gây nên, hiệu quả tự nhiên giúp làn da được sáng hơn khi ra ngoài nắng.

  • Chống nắng bằng trà xanh.

Trà xanh có trong rất nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên, được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để cải thiện làn da, chăm sóc làn da từ sâu bên trong và loại bỏ những ảnh hưởng xấu gây nên, giúp làm sáng da và ngăn ngừa một số ánh hưởng của ánh nắng gây nên, để bạn có thể áp dụng để chống nắng hiệu quả, thành phần tự nhiên sẽ giúp làm sáng da hơn, tái tạo làn da hiệu quả.

Để có thể giúp bạn chống nắng nhanh bằng những dưỡng chất có trong trà xanh rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy trà xanh đem đắp lên làn da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi ra ngoài nắng, bạn sẽ không thể thấy được hiệu quả của nó, sẽ khiến bạn không có cảm giác cháy nắng khi ra ngoài nắng nhiều, bảo vệ làn da tránh được tia UV của ánh nắng gây nên. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Chống nắng bằng dầu dừa.

Dầu dừa được biết rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để bạn cũng có thể áp dụng nhanh, đánh bay được tình trạng lão hóa của làn da hay làn da mắc phải vấn đề bị sạm đen của ánh nắng, bảo vệ và cung cấp một số dưỡng chất cần thiết để tái tạo làn da nhanh hơn, phục hồi làn da hiệu quả, đơn giản nhất là khiến bạn không có cảm giác cháy nắng khi ra ngoài nắng nhiều.

Để có thể chống nắng nhanh bằng dưỡng chất tự nhiên có trong dầu dừa rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy dầu dừa đem xoa nhẹ lên làn da của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì và thường xuyên sẽ giúp làn da được trắng sáng hơn, thành phần tự nhiên sẽ cung cấp cho làn da được phục hồi một cách hiệu quả, không bị cháy nắng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 415