Mẹo nhanh giúp bạn cải thiện được vùng da bị thâm quầng

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công để giúp bạn có thể chăm sóc làn da tốt hơn, loại bỏ nhanh đôi mắt bị thâm quầng, sáng da và làm đều màu da tốt hơn.

  • Mật ong.

Mật ong được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng hấp thụ và đàn hồi của làn da, với làn da bị tổn thương hay mỏng manh thì sẽ dần được biến mất triệt để, giúp sáng da hơn, loại bỏ nhanh những sắc tố đen bám trên làn da, giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, cải thiện đôi mắt bị thâm quầng, với chất chống oxi hóa cao sẽ làm giảm được các nếp nhăn.

- Bạn có thể lấy mật ong đem xoa đều lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da căng mịn và trắng sáng nhanh, thâm quầng mắt biến mất triệt để.

- Hiệu quả chỉ trong 3 ngày thì đôi mắt thâm quầng đang được làm mờ đi và biến mất triệt để, hấp thụ nuôi dưỡng làn da tốt hơn.

  • Ngải cứu.

Lá ngải cứu được dùng để chữa bệnh vô cùng hiệu quả là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên giúp bạn có khả năng tăng cường và hấp thụ nuôi dưỡng làn da tốt hơn, giúp cho vùng da được trắng sáng hơn, bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường khả năng hấp thụ, loại bỏ nhanh đôi mắt bị thâm quầng, giúp tái tạo vùng da tốt hơn, thâm quầng mắt sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để, làm đều màu da hơn.

- Bạn có thể lấy lá ngải cứu đem xay nhuyễn lấy nước, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy dưỡng chất này đem xoa đều lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, vùng da dưới mắt đang dần được khắc phục nhanh.

- Hiệu quả sẽ rất nhanh với đôi mắt bị thâm quầng lâu năm thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt để giữ cho vùng da được tươi trẻ hơn.

  • Khoai tây luộc.

Khoai tây được sử dụng nhiều trong việc cải thiện và chăm sóc làn da, nhờ tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, giữ cho vùng da được trắng sáng và mịn màng hơn, với những làn da bị ảnh hưởng bởi sắc tố đen cũng sẽ dần được biến mất triệt để, tái tạo vùng da tốt hơn, vùng da dưới mắt bị bầm đen cũng sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để, nuôi dưỡng sâu bên trong tế bào làm sáng da nhanh chóng.

- Bạn có thể lấy ½ củ khoai tây đem làm sạch vỏ hấp chín, dằm nát, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên vùng da mắt bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thường xuyên làn da sẽ mờ dần và biến mất thâm quầng.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để giữ cho vùng da được tươi trẻ nhanh hơn,sáng và làm đều màu da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 410