Mẹo nhanh giúp bạn chống lão hóa làn da tốt hơn khi ở tuổi 40

Hãy cùng tham khảo cách chống lão hóa da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn nuôi dưỡng và kích thích cho vùng da được sáng hơn và căng mịn từ sâu bên trong một cách hiệu quả hơn, tăng cường độ phục hồi cho làn da.

  • Dứa.

Dứa là dưỡng chất tự nhiên là chất chống oxi hóa cao giúp bạn làm giảm nhanh được các nếp nhăn trên da mặt, ngăn ngừa được tình trạng lão hóa làn da, giúp làn da được sáng hơn và căng mịn hơn rất nhiều, phục hồi làn da nhanh chóng, đơn giản với bí quyết tự nhiên sẽ giúp nuôi dưỡng và làm cho làn da được sáng hơn có nhiều, vitamin, chất xơ sẽ làm cho làn da được phục hồi các tế bào gốc, căng da mặt và vùng da cổ.

- Bạn có thể lấy dứa đem xay nhuyễn hòa trộn với 2 thìa mật ong, khuấy đều rồi đắp lên vùng da mặt bị lão hóa, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn kích thích và nuôi dưỡng vùng da được sáng hơn, căng mịn từ sâu bên trong, loại bỏ triệt để các nếp nhăn.

- Chỉ tronh 1 tuàn bạn sẽ cảm nhận được làn da căng mịn và trắng sáng từ sâu bên trong rất nhanh, tăng cường được tính đàn hồi cho làn da, phục hồi các tế bào gốc.

  • Chuối.

Chuối có nhiều vitamin C,A giúp bạn có thể nuôi dưỡng và bổ sung cho làn da được căng mịn hơn và sáng da từ sâu bên trong, loai bỏ những các nếp nhăn hay sắc tố đen bám trên làn da, kích thích làn da và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tăng cường tính đàn hồi và làm cho da mềm mịn hơn, bổ sung tinh chất tự nhiên giúp phục hồi triệt để làn da bị sạm đen, nhăn nheo trên da, giúp da được phục hồi hiệu quả.

- Bạn có thể lấy chuối đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da sáng hơn, căng mịn hơn và phục hồi nhanh tế bào của làn da, giúp cho làn da tươi trẻ hơn.

- Hiệu quả rất nhanh làn da sẽ dần được căng mịn hơn, cung cấp cho làn da dưỡng chất thiết yếu và bạn cũng có thể dùng thêm Viên uống Collagen.

  • Bột trà xanh.

Bột trà xanh mang lại nhiều lợi ích tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày là dưỡng chất hiệu quả tự nhiên giúp bạn có thể khắc phục nhanh tình trạng làn da bị ảnh hưởng xấu, phục hồi nhanh tế bào gốc, tăng tính đàn hồi cho làn da, giúp da được tươi trẻ hơn, cung cấp dưỡng chất thiết yếu để tái tạo làn da, loại bỏ triệt để các nếp nhăn hay tình trạng lão hóa của làn da, nhanh chóng và làm đều màu da.

- Bạn cũng có thể lấy 3 thìa bột trà xanh hòa trộn với 3 thìa sữa tươi hòa trộn đều với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, làn da sau đó sẽ dần mịn rất nhanh, căng da hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa Carlmark để giúp loại bỏ các nếp nhăn trên da mặt nhanh hơn, sáng đều da hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/08/2019 |Lượt xem: 132