Mẹo nhanh giúp bạn ngăn ngừa lão hóa hiệu quả tự nhiên chỉ sau 1 tuần

Bạn cần biết nguyên nhân bị lão hóa và dưới đây là một số cách chống lão hóa da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng cho vùng da được tươi trẻ, ngăn ngừa các tác động xấu trên bề mặt da.

Mẹo nhanh giúp bạn ngăn ngừa lão hóa hiệu quả tự nhiên chỉ sau 1 tuần

  • Khắc phục các lão hóa da:

- Thường xuyên uống nước đều đặn.

- Massage da mặt.

- Ăn nhiều loại trái cây.

- Đắp mặt nạ.

  • Dầu hạnh nhân.

Mang nhiều dưỡng chất tự nhiên cần thiết để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh được vùng da sáng đều hơn, kích thích vùng da được trẻ hóa, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, là chất chống oxi hóa cao loại bỏ được vấn đề lão hóa da, dưỡng ẩm cho làn da mềm mại, tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi làn da từ sâu bên trong.

Mẹo nhanh giúp bạn ngăn ngừa lão hóa hiệu quả tự nhiên chỉ sau 1 tuần

- Cách dùng: Lấy dầu hạnh nhân đem thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 1-2 lần để nuôi dưỡng và làm vùng da được mịn màng.

- Để có được vùng da trẻ hóa, không còn xuất hiện lão hóa da thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa chứa nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên giúp bạn mang lên vùng da được căng mịn, phục hồi hơn.

  • Bơ.

Bơ chứa nhiều chất béo tự nhiên rất tốt cho bạn để nuôi dưỡng vùng da, kích thích nhanh làn da được trắng sáng, cải thiện các nếp nhăn trên da mặt, tái tạo làn da mới, ngăn ngừa sự xuất hiện của lão hóa da, giảm các nếp nhăn, thấm nhanh vào sâu bên trong bề mặt da để vùng da luôn được mịn màng, căng mịn da hơn.

- Cách dùng: Lấy bơ đem xay nhuyễn, thoa đều lên da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên sẽ giúp bạn nuôi dưỡng vùng da được sáng đều, căng bề mặt da hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa Obagi, kích thích cho vùng da được trẻ hóa, tái tạo làn da mới, phục hồi từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 387