Mẹo nhanh giúp bạn xóa các nếp nhăn trên trán

Bạn cần có những biện pháp tự nhiên để làm giảm các nếp nhăn và bạn cần có những cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh và nuôi dưỡng cho vùng da được căng mịn và trẻ hóa.

Mẹo nhanh giúp bạn xóa các nếp nhăn trên trán

  • Cách bảo vệ da căng mịn:

- Uống nước thường xuyên.

- Massage da mặt.

- Ăn nhiều loại trái cây.

- Đắp mặt nạ thường xuyên.

  • Chuối.

Chuối là tinh chất tự nhiên rất tốt cho vùng da của mình để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên, kích thích vùng da trắng sáng, là chất chống oxi hóa cao ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn trên da mặt, nuôi dưỡng vùng da sáng đều, tái tạo làn da mới, phục hồi nhanh cho vùng da trẻ hóa, mịn màng tự nhiên hơn.

- Cách dùng: Lấy chuối đem xay nhuyễn rồi thoa đều lên da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da căng mịn hơn, sáng đều hơn, săn chắc làn da.

- Để giúp bạn có được vùng da săn chắc hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn mang lên độ hiệu quả cao, săn chắc và trẻ hóa làn da.

  • Mật ong.

Thành phần tự nhiên của mật ong được biết đến rất nhiều để giúp bạn có thể tăng cương khả năng đàn hồi, nuôi dưỡng cho vùng da sáng đều và căng mịn, tái tạo làn da mới, kích thích vùng da được tươi trẻ, xóa mờ những nếp nhăn ẩn sâu bên trong da mặt, phục hồi tế bào gốc, dưỡng ẩm và làm căng mịn, hấp thụ làn da rất nhanh. Săn chắc hơn rất nhiều.

- Cách dùng: Lấy mật ong đem thoa đều lên da mặt, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn có được vùng da săn chắc hơn, mềm mại và tự nhiên hơn rất nhiều.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina với nhiều cấp độ và phương pháp tự nhiên để nuôi dưỡng cho vùng da căng mịn, trẻ hóa, sắc chắc bề mặt da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 127