Mẹo nhanh giúp bạn xóa nếp nhăn một cách triệt để

Hãy cùng tham khảo cách 3 loại kem xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ công dụng tự nhiên của mỗi thành phần để giúp bạn chăm sóc và cải thiện tình trạng làn da mỗi ngày một cách tốt hơn, giúp phục hồi và cải thiện tình trạng làn da.

  • Chanh.

Chanh là chất tự nhiên để mang lại hiệu quả cao trong việc tái tạo làn da xấu, khắc phục triệt để tình trạng làn da có nhiều nếp nhăn, ngăn ngừa một số độc tố ảnh hưởng tới làn da, chất chống oxi hóa rất tốt để ngăn ngừa triệt để những làn da đang bị tổn thương nặng, những làn da đang bị nếp nhăn sẽ dần được căng mịn trở lại và phục hồi làn da, giúp trẻ hóa và tái tạo làn da từ sâu bên trong mang lên làn da săn chắc và sáng mịn.

- Bạn có thể lấy chanh đem hòa trộn với 1 thìa nha lô hội rồi đem xoa lên vùng da bị nếp nhăn hay lão hóa, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch.

- Lấy 1 lòng trắng trứng gà hòa trộn với vài giọt nước cốt chanh rồi đắp lên vùng da đang bi lão hóa, xoa nhẹ và massage làn da rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thường xuyên làn da sẽ căng mịn tuyệt đối.

  • Sữa chua.

Tác động của sữa chua có nhiều hiệu quả tự nhiên để giúp bạn ngăn ngừa được những độc tố ảnh hưởng tới làn da, giúp khắc phục triệt để tình trạng làn da đang bị lão hóa hay xuất hiện nhiều nếp nhăn, loại bỏ nhanh những làn da này giúp da được sáng hơn, mịn màng và phục hồi từ sâu bên trong, đem lại độ phục hồi tự nhiên cho làn da giúp da căng mịn và săn chắc từ sâu bên trong một cách rất tốt, hiệu quả tuyệt vời.

- Lấy 2 thìa sữa chua hòa trộn với sinh đố đu đủ rồi đắp nhẹ lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt.

- Buổi tối trước khi đi ngủ bạn có thể lấy sữa chua xoa nhẹ lên làn da, đắp mặt nạ này trước khi đi ngủ sẽ kích thích nhanh được làn da căng mịn từ sâu bên trong và sáng da hiệu quả, cung cấp dưỡng ẩm cho làn da tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Bí đao.

Dưỡng chất quen thuộc tự nhiên bí đao đem lại làn da căng mịn và sáng hơn rất nhiều, là chất chống oxi hóa cao, ngăn ngừa những độc tố ảnh hưởng tới làn da, khắc phục triệt để tình trạng làn da bị nếp nhăn hay lão hóa nhiều, bởi những làn da đang bị tổn thương sẽ được bí đao nuôi dưỡng tốt hơn, đem lại sự phục hồi cao, giúp da căng mịn và sáng hơn từ sâu bên trong một cách tốt hơn, làn da căng mịn hiệu quả.

- Lấy bí đao đem xay nhuyễn lấy nước rồi đắp nhẹ lên vùng da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch với nước ấm.

- Cách làm hiệu quả hơn bạn có thể lấy nước sinh tố bí đao đem hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi đăp vào làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, bên cạnh đó bạn cùng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn vùng mắt Revitalash. 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 483