Mẹo nhanh giúp da được chống nắng khi ra biển

Hãy tham khảo cách chống nắng dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn nuôi dưỡng và mang lên làn da được trắng sáng hơn, đứng miết ngoài nắng bạn cũng không lo lắng làn da sẽ bị cháy rát.

  • Dầu hạnh nhân.

Tác dụng tuyệt vời dầu hạnh nhân được nhiều chị em sử dụng trong cuộc sống thường ngày để có thể bảo vệ làn da tốt hơn, tăng cường tính đàn hồi cho làn da, giúp da được tươi trẻ và trắng sáng lên rất nhanh, còn có thể bảo vệ làn da rất tốt, tạo nên lớp màng từ sâu bên trong để ngăn ngừa ánh nắng có thể chiếu vào làn da, khiến làn da bị sạm đen.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy dầu hạnh nhân đem xoa vào vùng làn da cần được bảo vệ, để khoảng 20 phút rồi đi ra nắng, bạn sẽ không thấy làn da bị sạm đen, ánh nắng chiếu trực tiếp cũng sẽ không ảnh hưởng tới làn da, làm cho da được giữ ẩm và mềm mịn rất nhanh.

- Hiệu quả tuyệt đối an toàn giúp da được bảo vệ hiệu quả, sáng da hơn, nhưng sau 30 phút thì bạn nên dùng thêm 1 lần để đảm bảo cho làn da được chống nắng tốt hơn.

  • Sữa dê.

Sữa dê có nhiều tinh chất tự nhiên để tăng cường tính đàn hồi cho làn da, giúp phục hồi độ tươi trẻ cho làn da, sáng da nhanh hơn, giúp làn da được bảo vệ hiệu quả, ngăn ngừa tia cực tím khiến làn da bị sạm đen hay mất màu da, điều đó làm bạn có thể thực hiện nhiều hơn để tăng cường tính đàn hồi đảm bảo cho làn da được sáng mềm hơn.

- Cách dùng: Bạn có thể lấy sữa dê đem xoa vào vùng da được bảo vệ, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả sạch với nước, lúc đó bạn có thể diện đồ ngắn ra biển mà không hề lo lắng sẽ khiến làn da bị sạm đen, sẽ rất nhanh làn da sẽ không bị cháy rát và màu da bị sạm đen nhanh.

- Phương pháp chống nắng làn da bằng sữa dê sẽ rất nhanh giúp bạn tăng cường độ đàn hồi và làm làn da được trắng sáng nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng.

  • Nha đam.

Thành phần tự nhiên có trong nha đam sẽ rất tốt với làn da giúp bạn có thể tăng cường được tinh chất tự nhiên giúp làn da được tươi trẻ hơn, chống lão hóa, giảm nhanh tình trạng các nếp nhăn, chất nhầy có trong nha đam có thể giúp bạn đánh bay triệt để các vết da bị sạm đen, chống nắng từ sâu bên trong, mang lên làn da mịn hơn, trắng sáng hơn.

- Bạn có thể lấy chất nhầy trong nha đam rồi xoa nhẹ vào làn da, để khoảng 15 phút rồi đi xả sạch với nước, khi đó ra ngoài nắng bạn sẽ không thấy được làn da bị sạm đen hay bị bắt nắng, giúp làn da bạn luôn tự nhiên khi dưới ánh nắng mặt trời.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng Neutrogena để tăng cường tính đàn hồi giúp da chống nắng được tốt hơn, bảo vệ da từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 109