Mẹo nhanh giúp làm giảm và mờ các vết rạn da

Hãy cùng tham khảo cách trị rạn da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn đánh bay những vấn đề xấu, những đường rạn xuất hiện trên làn da, giúp bạn phục hồi vẻ tươi trẻ cho làn da nhanh hơn.

  • Dầu vừng.

Có công dụng tự nhiên dầu vừng được biết đến rất nhiều trong việc cải thiện làn da, giúp bạn hấp thụ nhanh và giữ cho làn da luôn được mịn màng, với những làn da bị xuất hiện các vết trắng xóa thì sẽ dần được mờ đi và biến mất triệt để, có nhiều protein giúp phục hồi làn da tốt hơn, trẻ hóa làn da và mang lại vẻ tự nhiên hơn, những làn da trông bị kém sắc thì sẽ dần được làm mờ và cải thiện lên làn da mới.

- Bạn có thể lấy dầu vừng đem xoa nhẹ vào làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, dưỡng chất này sẽ giúp bạn giữ ẩm vùng da, tăng khả năng đàn hồi và giữ cho làn da được sáng mịn từ sâu bên trong.

- Hiệu quả trong 1 tuần những vết nứt trên da cũng sẽ dần được mờ đi và biến mất triệt để, làm da sáng hơn và đều màu hơn rất nhiều.

  • Trứng gà.

Thành phần trong trứng gà có nhiều protein giúp tăng khả năng phục hồi và sự chắc khỏe cho làn da, những làn da đang bị lão hóa hay mắc phải các vết rạn nứt thì sẽ dần được trứng gà loại bỏ làm mờ và dần biến mất triệt để, dưỡng chất này sẽ hấp thụ nhanh hơn và làm cho làn da được mịn màng hơn rất nhiều, tăng khả năng chống chọi và loại bỏ dứt điểm các vết nứt của làn da, sáng da hơn và làm đều màu nhanh.

- Bạn có thể lấy trứng gà đem hòa trộn với vài giọt nước cốt chanh rồi xoa đều lên vùng da bị rạn, để khoảng 15-20 phút, massage đều cho dưỡng chất này thấm hơn, sau đó đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện làn da sẽ hết các vết nứt.

- Chỉ trong vài lần sử dụng những vết rạn đang bắt đầu mờ dần va biến mất, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Mật ong.

Mật ong là dưỡng chất quen thuộc được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với công dụng tự nhiên để làm giảm và ngăn ngừa sự hình thành của các nêp nhăn, giúp bổ sung khoáng chất tự nhiên để làm sáng da hơn, đều màu hơn, loại bỏ những vết rạn nứt bám trên làn da sau sinh, giữ cho làn da được căng mịn hơn, kháng khuẩn, duy trì tính đàn hồi của làn da, hấp thụ da tốt hơn và phục hồi tế bào gốc.

- Bạn có thể lấy mật ong đem xoa đều vào làn da bị rạn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên những vết rạn da sẽ được mờ dần và biến mất triệt để, đem lại làn da được tươi trẻ hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da trilastin để có thể đánh bay triệt để rạn da lấu ngày đem lại, giữ cho vùng da được sáng hơn, đều màu hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 392