Mẹo nhanh làm mờ các nếp nhăn ở vùng mắt

Làm mờ các nếp nhăn hư tổn trên vùng da thì bạn cần biết nguyên nhân và dưới đây sẽ là một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể dưỡng cho vùng da săn chắc, căng mịn và phục hồi hơn.

  • Nguyên nhân khiến nếp nhăn hình thành:

- Độ tuổi từ 25 trở lên.

- Ăn uống thiếu chất dinh dưỡng.

- Lo âu, suy nghĩ nhiều.

- Nếp nhăn biểu hiện cảm xúc.

  • Cà rốt.

Tác dụng hiệu quả tự nhiên của cà rốt được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi cho vùng da được săn chắc, căng mịn, làm sáng bề mặt da, kích thích làn da mịn màng, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn biểu hiện, là chất chống oxi hóa cao, khắc phục được tình trạng lão hóa khi đến tuổi.

Mẹo nhanh làm mờ các nếp nhăn ở vùng mắt

- Cách dùng: Cà rốt đem xay nhuyễn thoa đều lên vùng da, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da đang dần săn chắc lại, sáng mịn làn da.

- Vùng da sẽ trở lên mịn màng và săn chắc bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn để dưỡng cho làn da được phục hồi, tái tạo làn da mới.

  • Mật ong.

Mật ong chứa nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên để nuôi dưỡng cho vùng da được sáng mịn đều màu, bổ sung vitamin, khoáng chất cho vùng da được săn chắc, là chất chống oxi hóa cao, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn hình thành trên bề mặt da, tái tạo vùng da mới, làm mờ các nếp nhăn ở vùng mắt rất tốt, giúp da sáng mịn và tự nhiên.

- Cách dùng: Lấy mật ong đem thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da được sáng mịn, căng da hơn, phục hồi lại tế bào gốc.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn Fillerina để kích thích cho vùng da được trẻ hóa, đẩy lùi những dấu hiệu nếp nhăn hay các tác nhân gây nên vùng da không được săn chắc, chảy xệ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |20/06/2019 |Lượt xem: 131