Mẹo nhanh làm mờ các vết sẹo và rạn da sau sinh

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm vấn đề rạn nứt trên bề mặt da vùng bụng, mông và đùi thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để dưỡng da sáng mịn, tăng cường độ ẩm cho da.

  • Vitamin E.

Mẹo nhanh làm mờ các vết sẹo và rạn da sau sinh

Nguyên liệu:

- 3 viên vitamin e.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào vitamin E rồi thoa đều lên bề mặt da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, các vết rạn đang dần mờ đi và biến mất triệt để.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung thêm Vitamin, khoáng chất tự nhiên, tăng cường độ ẩm cho vùng da, kích thích vùng da sáng mịn màng và săn chắc, cải thiên hư tổn.

  • Bột nghệ.

Mẹo nhanh làm mờ các vết sẹo và rạn da sau sinh

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột nghệ.

- 5 thìa nước lọc.

Cách làm: Dùng bột nghệ trộn với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Vùng da sẽ dần sáng mịn, cải thiện săn chắc và tái tạo làn da mới, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da sau sinh.

  • Chanh.

Mẹo nhanh làm mờ các vết sẹo và rạn da sau sinh

Nguyên liệu:

- 1 trái chanh.

- Bông thấm.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt đem dùng bông thấm thoa đều lên bề mặt vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ dần mềm mại và phục hồi nhanh tế bào gốc.

Ngoài ra kem trị rạn da Trilastin sẽ giúp bạn chăm sóc và làm liền nhanh vết rạn, dưỡng da mềm mại và săn chắc, phục hồi nhanh tế bào gốc, làm mềm mại hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 117