Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da lâu năm tại nhà

Để có thể giúp bạn trị các vết đường trắng trên bề mặt da thì hãy cùng tham khảo cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để dưỡng nhanh vùng da sáng đều, dưỡng da săn chắc và phục hồi hơn.

  • Ca cao.

Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da lâu năm tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén ca cao.

- 2 viên vitamin E.

- 2 thìa cà phê.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da sáng mịn và săn chắc.

Các vết rạn trên bề mặt da sẽ dần được cải thiện nhanh, duy trì khả năng đàn hồi, bổ sung Collagen cho vùng da săn chắc, ngăn ngừa rạn quay trở lại.

  • Chanh.

Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da lâu năm tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái chanh.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và vết rạn đang được làm mờ.

Vùng da sẽ sáng đều màu và săn chắc hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị rạn da để tăng cường khả năng phục hồi.

  • Trứng gà.

Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da lâu năm tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 trái trứng gà.

- 1 thìa mật ong.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Trứng gà đem đánh tan trộn với mật ong và nước cốt chanh, tạo thành hỗn hợp sệt, thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin kích thích vùng da sáng đều, giảm vết sẹo và làm liền nhanh các vết sẹo.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 316