Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da tại nhà nhanh chóng nhất

Để có thể cải thiện nhanh vấn đề rạn da thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rạn da mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn kích thích và dưỡng nhanh vùng da sáng đều và mịn màng, làm trẻ hóa vùng da nhanh.

  • Bột nghệ.

Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da tại nhà nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột nghệ.

- 1 thìa mật ong.

- Nước ấm.

Cách làm: Hòa bột nghệ với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt, thêm một chút mật ong, rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn.

Các vết rạn nứt trên da sẽ được cải thiện nhanh, kích thích vùng da sáng đều và mịn màng, không quay lại vết rạn thêm lần nữa, phục hồi lại tế bào gốc của da.

  • Vitamin E.

Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da tại nhà nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 1 viên vitamin E.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Làn da mờ vết rạn nhanh, sẽ không mất quá nhiều thời gian của bạn, bên cạnh đó cần kết hợp dùng thêm kem trị rạn da.

  • Sữa chua + Mật ong.

Mẹo nhanh trị dứt điểm rạn da tại nhà nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- ½ hộp sữa chua.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da bị rạn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa hư tổn trên da.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị rạn da Trilastin giúp kích thích vùng da được sáng mịn, làm mờ nhanh vết rạn, dưỡng da từ sâu bên trong, làm trẻ hóa vùng da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 129